Phương Oanh du lịch nước ngoài như đi chợ, vẫn chua xót tâm sự bị c.ướp m.ất 1 thứ quý giá

Cuộc sống và sự nghiệp của Phương Oanh có nhiều sự thay đổi sau khi đến với Shark Bình.

Tháng 8/2022, Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò. Cả hai khẳng định đến với nhau khi độc thân và không quan tâm chuyện quá khứ. Hậu xác nhận tình cảm, Phương Oanh và Shark Bình trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Song song với ủng hộ cũng có ý kiến trái chiều, tuy vậy cả hai vẫn hạnh phúc và đồng hành cùng nhau cho đến nay. Mỗi khi vướng phải những bình luận không hay, Phương Oanh và Shark Bình sẽ chở che, bảo vệ nhau. Riêng về Phương Oanh, sau khi công khai hẹn hò với người yêu doanh nhân, cuộc sống và sự nghiệp của cô đã có sự thay đổi.

Sau công khai, cuộc sống của Phương Oanh có sự thay đổi rõ rệt

Hậu công khai, Phương Oanh dành nhiều thời gian cho người yêu. Cả hai thường xuyên du lịch trong và ngoài nước. Mặc dù hạn chế đăng ảnh chung nhưng soi nhiều chi tiết, ai cũng rõ mồn một Phương Oanh và Shark Bình tận hưởng khoảnh khắc du lịch bên nhau rất vui vẻ. Trong một vài lần, những hình ảnh cả hai sóng đôi cùng nhau, người tạo dáng người chụp hình khiến công chúng không khỏi chú ý. Tình cảm của cặp đôi còn thể hiện qua chi tiết dẫn nhau về ra mắt gia đình hay “tình bể bình” chăm sóc nhau chốn đông người.

Phương Oanh và Shark Bình liên tục du lịch cùng nhau

Dù hạn chế đăng ảnh chung nhưng ai cũng biết cả hai tận hưởng thời gian bên nhau

Khoảnh khắc “tình bể bình” chăm sóc từng li từng tí mới đây của cặp đôi

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, Phương Oanh thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng. Không chỉ sắc vóc gợi cảm mà thần thái của nữ diễn viên lúc nào cũng tươi tắn, vui vẻ. Nhiều người ví von nguyên nhân chính cho màn thăng hạng nhan sắc có lẽ là tình yêu với Shark Bình. Tuy nhiên, một điều khiến công chúng bàn tán hơn cả chính là sự nghiệp tụt dốc của Phương Oanh sau khi lên tiếng về tình cảm.

Có thể nhận ra, việc công khai quen Shark Bình khiến Phương Oanh vấp phải những ý kiến tranh cãi. Những ồn ào phát ngôn sau đó phần nào ảnh hưởng đến hình ảnh mà nữ diễn viên xây dựng bấy lâu. Trong một buổi chia sẻ với chúng tôi, Phương Oanh trải lòng: “Cả hai chúng tôi đều không thể lường trước được mọi việc sẽ xảy ra như vậy. Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, Oanh đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài. Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió”.

Nhan sắc thăng hạng của Phương Oanh

Nữ diễn viên sở hữu body xịn xò, “đốt mắt” người hâm mộ

Tuy nhiên, sự nghiệp của Phương Oanh trở nên tụt dốc

Khi được hỏi “có phải Phương Oanh đã đánh đổi sự nghiệp lấy tình cảm”, nữ diễn viên cho rằng: “Công bằng mà nói thì tôi có đánh đổi sự nghiệp lấy chuyện tình cảm đâu, nó bị cướp mất đấy chứ. Sóng gió ập đến một cách bất ngờ, tôi không thể lường trước được hậu quả. Một trong số đó là mình bị giật khỏi tay sự nghiệp bao năm dày công vun đắp chứ không phải thuận tình đánh đổi. Nhưng mà mất đi rồi thì mình phải chấp nhận thôi. Nhưng Oanh tin thời gian và nỗ lực sẽ là câu trả lời cho việc công sức của Oanh đã mất hay còn.

Oanh tin dù có thế nào chăng nữa, cuộc đời này vẫn có nhiều sự tử tế, chỉ cần mình sống tử tế, thời gian sẽ bù đắp lại cho mình những mất mát trong quá khứ. Oanh cũng không quá lo lắng, cứ mỗi ngày sống tốt, sống tử tế, sống đàng hoàng thì tương lai ngày mai như nào, mình xứng đáng được nhận cái gì mình sẽ có được cái đó”.

Phương Oanh cho rằng cô không đánh đổi sự nghiệp lấy tình cảm mà nó đúng hơn là bị cướp mất

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*