“Hot girl bánh tráng trộn” nói gì khi bị tố “nợ 3,5 tỷ đòi mãi không trả”?

Trước ồn ào bị tố nợ nần tiền tỷ, diễn viên Kiều Trinh Xíu nói cô bị “oan”. “Hot girl bánh tráng trộn” nói gì khi bị tố "nợ 3,5 tỷ đòi mãi không trả"?
“Hot girl bánh tráng trộn” nói gì khi bị tố "nợ 3,5 tỷ đòi mãi không trả"?

Trước ồn ào bị tố nợ nần tiền tỷ, diễn viên Kiều Trinh Xíu nói cô bị “oan”.

Tối 25/4, một tài khoản đăng tải bài viết tố diễn viên, hot girl Kiều Trinh Xíu nợ 3,5 tỷ đồng, hẹn hết lần này đến lần khác nhưng không trả. Người này còn bức xúc cho biết sao nữ sinh năm 1994 thường xuyên diện túi Hermes và chạy xe sang tiền tỷ.

Trước ồn ào bị tố nợ nần tiền tỷ, diễn viên Kiều Trinh Xíu nói cô bị “oan”.“Hot girl bánh tráng trộn” nói gì khi bị tố "nợ 3,5 tỷ đòi mãi không trả"?
                                                         “Hot girl bánh tráng trộn” nói gì khi bị tố “nợ 3,5 tỷ đòi mãi không trả”?

Trước sự việc, diễn viên Kiều Trinh Xíu đã lên tiếng trên trang cá nhân, cô nói từ trước đến nay bản thân chưa bao giờ thiếu nợ ai và chưa bao giờ mở miệng mượn tiền ai. Cô kể đã mang 5,6 tỷ đồng cho một người bạn tên N. mượn, trong đó có 2,1 tỷ của cô và còn lại của người thân như mẹ, em trai và bạn thân. “Sau khi thỏa thuận giữa hai bên thì số tiền thực bạn N. nợ tôi là 5 tỷ, 600 triệu kia tôi và người thân hỗ trợ bạn”, cô viết.

“Đối với tôi số tiền 2,1 tỷ là tiền nhàn rỗi nên cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Trước khi nhận tiền từ người thân thì mình cũng dặn nếu là tiền nhàn rỗi thì cho N. mượn nếu không thì thôi. Nhưng mà mình lại không ngờ lời dặn của mình với người thân lại không được tôn trọng. Nên cũng đã để lại những tin đồn thất thiệt đang xảy ra xung quanh”, Kiều Trinh chia sẻ.

Cũng theo Kiều Trinh, cô chỉ nhận tiền từ bạn thân, có thể người bạn thân này đã đi mượn ngoài và một trong số đó là người đăng tải bài viết tố diễn viên nợ nần. “Đó là chuyện của bạn thân tôi và người tố, thực sự không liên quan đến tôi”, diễn viên khẳng định.

Hiện diễn viên Kiều Trinh Xíu đã ủy quyền mọi việc cho luật sư. Cô khẳng định không làm gì sai và sẽ tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Năm 2014, Kiều Trinh Xíu (tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Kiều Trinh, sinh năm 1994) bất ngờ nổi như cồn trên mạng chỉ sau một đêm. Nguyên nhân đến từ hình ảnh chụp cô nàng đi mua bánh tráng trộn và nickname “hot girl bánh tráng trộn” cũng bắt nguồn từ đây. Đến năm 2016, Kiều Trinh Xíu một lần nữa phủ sóng mạng xã hội với bức ảnh chụp ở vườn đào được xuất hiện trên truyền thông quốc tế.

“Hot girl bánh tráng trộn” nói gì khi bị tố "nợ 3,5 tỷ đòi mãi không trả"?
                         “Hot girl bánh tráng trộn” nói gì khi bị tố “nợ 3,5 tỷ đòi mãi không trả”?

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/hot-girl-banh-trang-tron-noi-gi-khi-bi-to-no-35-ty-doi-mai-khong-tra-c729a1461462.html

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*