HOT: Dương Lâm chính thức lên tiếng trước ồn ào cùng đồng nghiệp đi bar, gọi đào

Những ngày gần đây, Lê Dương Bảo Lâm là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi vướng vào những “tai bay vạ gió”.

Lê Dương Bảo Lâm liên tục vướng vào những “tai bay vạ gió”.
Theo đó nam diễn viên hài gốc Đồng Nai trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi bị tố sống giả tạo với gia đình bên vợ, đồng thời để bà xã phải đi làm siêu thị. Mới đây vào sáng 26/4, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục bị réo gọi vào tin đồn đi bar.

Trước loạt thị phi từ trên trời rơi xuống, trưa 26/4, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng nói rõ. Cụ thể trên livestream, anh chàng bất ngờ khi liên tục bị nhắc tên: “Một ngày 5 cái tin đồn như vậy thì sao được. Hôm qua thì vợ đi làm siêu thị, nay thì kêu đào, đi bar, rồi ngày mai tới cái gì nữa đây… Sau ngày nào cũng có status nói về tôi vậy!”.

Lê Dương Bảo Lâm trên livestream trưa 26/4. 

Thậm chí nhiều tin đồn xuất hiện liên tục khiến Lê Dương Bảo Lâm bất lực, bật khóc trên livestream. Anh gửi lời nhắn nhủ đến khán giả: “Phốt ai thì phốt đừng có phốt tôi, tôi còn vợ con, bố mẹ rồi thằng em đi học đại học nữa, phốt vậy sao tôi làm ăn”.

“Tôi cũng cam chịu nhiều quá, tôi còn vợ, còn con cái nữa, một tháng một cái thì được chứ tới tấp như vậy. Thương tôi thì đừng phốt tôi nữa, cho tôi kiếm tiền để nuôi vợ con, gia đình nữa”, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm uất ức đến mức bật khóc trên livestream. 

Liên quan đến tin đồn đi bar, quỵt tiền đang gây xôn xao “cõi mạng”, Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận: “Tôi lo đi làm, phụ vợ chứ tiền đâu mà đi bar kêu đào, hôm qua tôi về thăm ba tôi thì có…”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*