NS Chiến Thắng vén màn cuộc sống hôn nhân

Được mệnh danh là “nghệ sĩ tấu hài hay nhất nhì đất Bắc”, danh hài Chiến Thắng được khán giả yêu thích với lối diễn hóm hỉnh, đa phong cách.

Cuộc sống đời tư của nam diễn viên cũng nhận về nhiều sự chú ý khi gặp khá nhiều sóng gió ở cuộc sống hôn nhân. Theo đó, nam diễn viên hài phải đến cuộc hôn nhân thứ 3 với vợ Thu Ngọc kém 15 tuổi thì mới tìm được hạnh phúc viên mãn.

Mới đây, chia sẻ cuộc sống hiện tại với báo chí, nam nghệ sĩ hé lộ rằng hiện tại anh vẫn đang vô cùng đắt show, có tháng diễn đến 25 ngày.

“Tôi may mắn được khán giả yêu quý nên nhiều đơn vị tổ chức mời diễn. Có tháng tôi diễn đến 25 ngày, có ngày chạy show 2-3 tỉnh, thậm chí tới 4 show, các địa điểm gần nhau nên có thể chạy xe ô tô đến được đúng giờ. Bắt đầu từ tháng 11 tôi rất bận sẽ gần như không có mặt ở nhà.” – Nam diễn viên Chiến Thắng chia sẻ.

Nam nghệ sĩ chia sẻ rằng thời gian rảnh dành cho các con. Cứ ở nhà là anh lại bật nhạc cho các con mình nghe. Nam nghệ sĩ có 5 người con trong đó có hai con nhỏ nhất là Trí Khôi, Mỹ Anh. Trí Khôi được tiết lộ có nhạy cảm về âm thanh, hy vọng có thiên hướng nghệ thuật giống bố.

Sau nhiều khó khăn phải trải qua, Chiến Thắng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại: “Tôi hài lòng, sóng gió ngoài cánh cửa, bình yên là trong nhà với tiếng cười đùa con trẻ, nụ cười cảm thông của vợ.

Tôi cũng từng vất vả cả trong cuộc sống và tình cảm. Đôi lúc tôi cũng có nhiều thị phi lắm, hôn nhân đổ vỡ nhiều lần. Nhiều người tưởng nghệ sĩ đa tình nhưng không phải. Chúng tôi cũng muốn có một cuộc sống bình yên đấy chứ. Sóng gió đến là cái mình không mong muốn.

Từng chia tay với vợ hiện tại nhưng nhờ sự nhún nhường nhau mà cả hai hiện tại đã có cuộc sống vô cùng hạnh phúc: “Tôi và vợ hiện tại từng chia tay, sau lại trở về bên nhau nên cả hai đã nhận ra bớt cái tôi của mình đi một chút để hoà hợp. Chúng tôi đã chín chắn, biết nhún nhường, cảm thông cho nửa kia hơn.

Thu Ngọc từng là giáo viên tiểu học. Cô ấy hy sinh ở nhà lo công việc nội trợ và là làm quản lý riêng của chồng, điều này khiến hoạt động nghệ thuật của tôi suôn sẻ hơn. Thu Ngọc là người đã hỗ trợ tôi nhiệt tình trong việc sắp xếp lịch diễn, quản lý tài chính.”

Ít chia sẻ thông tin về vợ trước báo chí, NS Chiến Thắng giải thích rằng không muốn vợ dính thị phi và vững chắc tinh thần để làm hậu phương:

“Tôi thị phi đủ rồi và mong vợ luôn là hậu phương vững chắc. Cô ấy từng là giáo viên, ở môi trường hoàn toàn khác so với tôi nên “sức đề kháng” mỗi khi thị phi ập tới sẽ không thể bằng mình. Thế nên ai ở môi trường nào cứ làm tốt việc của mình ở đó là được rồi.

Chẳng hạn cô ấy sinh cho tôi 2 đứa con, có lên cân một chút là chuyện bình thường nhưng chẳng may đăng ảnh lên lại có bình luận so sánh này khác, mệt lắm. Cô ấy mà không vững chắc tôi khó mà yên tâm công việc của mình.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*