Phương Oanh cho biết thu nhập 1-2 tỷ đồng/tháng không khó, đã có xe sang, nhà đẹp

Phương Oanh lần đầu chia sẻ cận cảnh không gian sống mới sang trọng. 

Phương Oanh sinh năm 1989, được biết tới với vai ‘Quỳnh búp bê’. Có sự nghiệp thăng hoa, góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách của VTV, nhiều năm nay, Phương Oanh được xem là một trong những gương mặt trẻ thành công. Kèm với sự nổi tiếng trên màn ảnh, nữ diễn viên còn có khối tài sản “khủng” như nhà rộng, xe sang trước tuổi 30.

Bên cạnh công việc phim ảnh, năm qua Phương Oanh đã chuyển tới căn hộ cao cấp mới sang trọng hơn. Nữ diễn viên vừa khoe những hình ảnh của nơi ở mới những ngày cận Tết khiến nhiều người trầm trồ.

Một góc yêu thích trong phòng khách của Phương Oanh. Nữ diễn viên cho biết cô đã mất 2 ngày dọn dẹp, bài trí nhà cửa để đón xuân mới.  

  Nơi ở mới hiện đại nhưng không thể thiếu sắc đào. Nữ diễn viên chia sẻ cô rất hài lòng với không gian này. 

Phương Oanh chăm chút cho từng góc nhỏ trong căn nhà. Tiêu chí của cô là “đi đâu cũng muốn về nhà, về nhà là chả muốn đi đâu” nên bất cứ nơi nào trong nhà cũng được nữ chủ nhân đầu tư.

Bàn thờ ấm cũng và xinh xắn. Phương Oanh quan niệm mọi thứ là từ tâm nên hoa quả cứ gì thấy đẹp là cô trưng lên ban thờ. 

Bức tranh nữ chủ nhân được đặt ở vị trí trang trọng.  

Góc bếp hiện đại. 

Góc ban công yêu thích phục vụ cho những khoảnh khắc ‘sống ảo’ của Phương Oanh. Cô cho biết ngôi nhà mới chính là niềm an ủi, sự khích lệ và phần thưởng lớn nhất Phương Oanh dành tặng cho bản thân vì đã vượt qua được năm 2020 đầy gai góc, vất vả.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*