Đàm Vĩnh Hưng báo tin tang sự, nhiều nghệ sĩ gửi lời chia buồn

Đàm Vĩnh Hưng không giấu khỏi sự buồn bã, xúc động trước sự ra đi của người thân trong gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong nghệ sĩ đình đám nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông về sự nghiệp ca hát lẫn cuộc sống đời tư.

Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo tin tang sự. Khi nói về người thân đã khuất, nam ca sĩ không giấu khỏi sự buồn bã và niềm tiếc thương vô hạn.

Đàm Vĩnh Hưng báo tin tang sự, nhiều nghệ sĩ gửi lời chia buồn Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng

Cụ thể anh nghẹn ngào cho biết: “Gia đình con chào tiễn biệt chú! Vậy là chú đã đi gặp ông bà nội, ba con và chú Bảy Thiện rồi! Chú đi thanh thản và không còn đau đớn nữa chú nha. Chú như cha, con xin chịu tang cùng các em”.

Đàm Vĩnh Hưng báo tin tang sự, nhiều nghệ sĩ gửi lời chia buồn Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh trên và nghẹn ngào nói: “Vĩnh biệt chú”

Ở dưới phần bình luận bài viết của Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều nghệ sĩ đã để lại lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình nam ca sĩ.

Diễn viên Tiến Luật cho biết: “Em và vợ xin được chia buồn cùng anh và gia đình!”. 

Ca sĩ Thu Minh nghẹn ngào nói: “Em xin thành kính phân ưu cùng gia đình anh”.

Diễn viên Lê Giang bày tỏ sự buồn bã: “Xin chia buồn cùng gia đình anh”. 

Đứng trước sự quan tâm, an ủi của các đồng nghiệp thân thiết cùng đông đảo người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng không giấu khỏi sự xúc động và ngay lập tức để lại bình luận: “Xin cám ơn bạn bè, người thân và các fans đã nhắn tin chia buồn cùng Hưng và gia đình”. Ngay sau đó ở phần trả lời bình luận của nam ca sĩ, đa số người hâm mộ đều bày tỏ sự xót xa trước thông tin tang sự của gia đình anh.

Đàm Vĩnh Hưng báo tin tang sự, nhiều nghệ sĩ gửi lời chia buồn Ảnh 4
Gia đình Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được nhiều lời chia buồn sâu sắc từ nhiều nghệ sĩ, khán giả và người hâm mộ của nam ca sĩ

Nguồn:https://www.saostar.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-bao-tin-tang-su-nhieu-nghe-si-gui-loi-chia-buon-202304282211490711.html

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*