Sao nữ Vbiz đăng kí kết hôn với bạn trai sau 4 tháng được cầu hôn

Tối ngày 28/4, Sam vui mừng thông báo đã đăng kí kết hôn với bạn trai.

Tối ngày 28/4, trên mạng xã hội Sam chia sẻ hình ảnh tại nơi đăng kí kết hôn cùng bạn trai với dòng trạng thái: “Chính thức chốt sổ”. Như vậy, nữ diễn viên thông báo đã trở thành vợ chồng hợp pháp với bạn trai.

Sao nữ Vbiz đăng kí kết hôn với bạn trai sau 4 tháng được cầu hôn Ảnh 1
Sam và bạn trai chính thức trở thành vợ chồng sau 4 tháng cầu hôn. Đến hiện tại, danh tính về chồng sắp cưới của nữ diễn viên vẫn chưa được tiết lộ 

Trong bức ảnh được chia sẻ, Sam không giấu nổi niềm vui và sự hạnh phúc. Cho đến hiện tại, thông tin về chồng sắp cưới của nữ diễn viên vẫn chưa được tiết lộ. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã để lại lời chúc mừng đến cặp đôi.

Trước đó, Sam tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2023. Nói về kế hoạch đám cưới, nữ diễn viên từng chia sẻ: “Sam từng có ý tưởng sau này đám cưới của mình sẽ làm theo kiểu thân mật, kín đáo vì tính Sam không thích phô trương, ngay cả trong tình yêu cũng vậy. Nhưng rồi vì vui quá nên mình lỡ post hình lên mạng xã hội thì bạn bè, đồng nghiệp ai cũng chúc mừng, hỏi thăm và từ từ mình thay đổi suy nghĩ sẽ phải làm bự tí để có thể mời bạn bè, đồng nghiệp của mình cho đông đủ, chính xác thì Sam chưa tính nhưng Sam sẽ mời những người thân thiết với mình”. 

Sao nữ Vbiz đăng kí kết hôn với bạn trai sau 4 tháng được cầu hôn Ảnh 2
Sam được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương 

Tháng 12/2022, Sam cũng từng “đánh úp” mạng xã hội khi thông báo được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương. Chia sẻ về chuyện tình yêu, Sam cho biết khi yêu sẽ không đặt nặng vấn đề tài chính nhưng xem trọng năng lực của bạn trai. Cô giải thích: “Có nghĩa là tôi không cần anh phải quá giàu, anh giàu hơn tôi nhưng anh phải giỏi, anh phải có tri thức. Tôi là người bị thu hút bởi những người đàn ông thông minh hơn. Tôi chắc chắn rằng mình sẽ không bao giờ yêu một người thấp hơn mình một cái đầu theo nghĩa bóng”.

Sao nữ Vbiz đăng kí kết hôn với bạn trai sau 4 tháng được cầu hôn Ảnh 3
Nữ diễn viên từng tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2023 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*