Trấn Thành bị phát hiện từng phải vay hai sao Vbiz để trả bữa ăn hơn 10 triệu đồng cách đây 5 năm trước

Trấn Thành không giấu khỏi sự bối rối khi phải vay tiền BB Trần và Hải Triều cùng một số người bạn khác để thanh toán bữa ăn.

rong ngày 26/4, Trấn Thành bất ngờ trở thành nam diễn viên nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ giới truyền thông và khán giả. Dù đã lên tiếng phủ nhận về tin đồn liên quan đến nam nghệ sĩ tên T.T quỵt tiền thanh toán hóa đơn, tuy nhiên cư dân mạng vẫn đang không ngừng bàn tán về nam MC.

Khi đứng giữa ồn ào không đáng có, Trấn Thành tiếp tục bị cư dân mạng “đào lại” quá khứ mượn tiền của BB Trần và Hải Triều cách đây 5 năm về trước.Trấn Thành bị phát hiện từng phải vay hai sao Vbiz để trả bữa ăn hơn 10 triệu đồng cách đây 5 năm trước Ảnh 1

Trấn Thành

Trước đó trong đoạn video, Trấn Thành vô cùng vui vẻ gửi lời cảm ơn tới ê-kíp đã cùng đồng hành với nam MC trong một số dự án điện ảnh. Khi bị BB Trần giục thanh toán, Trấn Thành vui vẻ nói: “Có gì đâu cứ từ từ em, tiền bạc đối với anh là chuyện nhỏ”. Khi biết bữa ăn có tổng trị giá gần 13 triệu đồng, nam MC đã đưa thẻ cho nhân viên thanh toán tuy nhiên đã nhận được câu trả lời chỉ phía nhà hàng chỉ nhận tiền mặt.

Sự cố đột ngột này khiến anh không khỏi bối rối và nhìn những người bạn xung quanh và hỏi: “Có ai có tiền mặt không?”.Sau khi biết BB Trần có đủ tiền mặt trong người, Trấn Thành đã nhanh chóng “nịnh nọt”: “BB, dự án sau anh mời em vào vai chính đó”. Đứng trước lời mời này, BB Trần trả lời: “Thiệt ra em cũng có thể cho mượn được, nhưng mà anh có chắc là trả không?”. Trấn Thành nói sẽ thông báo lại với Hari Won.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*