Võ Hạ Trâm không ăn cơm chung với chồng Ấn Độ

Võ Hạ Trâm kết hôn với ông xã doanh nhân người Ấn Độ vào đầu năm 2019. Sau lễ cưới, cuộc sống của nữ ca sĩ bước sang trang mới. “Trước đây, tôi đã từng trải qua nhiều mất mát, đau khổ. Chỉ đến khi Vikas đến bên mình, tôi mới được bù đắp xứng đáng. Anh như là người mà ông trời sắp đặt để bù đắp cho tôi sau nhiều thăng trầm”, cô từng trải lòng. Đến tháng 7/2021, Võ Hạ Trâm hạ sinh con gái đầu lòng, gọi tên thân mật là Moon.

 

Võ Hạ Trâm đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng Ấn Độ và con gái nhỏ.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Võ Hạ Trâm được đông đảo cư dân mạng ngưỡng mộ, dành lời khen ngợi. Thế nhưng ít ai biết rằng nữ ca sĩ và chồng hầu như không ăn cơm chung với nhau kể từ khi kết hôn. Trong một bài phỏng vấn, Võ Hạ Trâm thừa nhận: “Có một điều tôi muốn chia sẻ là từ lúc kết hôn đến bây giờ, tôi và Vikas hầu như không có bữa ăn nào ăn chung hết và chúng tôi cảm thấy bình thường.

Việc ăn uống là một phần rất rất nhỏ, không phải là một cái gì đó mà có thể giúp cho 2 người hạnh phúc hơn. Vì tôi ăn một giờ khác, Vikas ăn một giờ khác và món ăn cũng khác nhau cho nên mạnh ai nấy ăn. Thế nhưng tôi nghĩ là khi Moon lớn lên, tôi sẽ cố gắng có 1 buổi ăn chung vào mỗi bữa tối để có không khí gia đình hơn và sẽ tập cho con mình tính đoàn kết, kết nối những thành viên trong gia đình qua bữa ăn”.

Vì khác biệt giờ giấc và món ăn nên Võ Hạ Trâm và chồng hầu như không ăn chung kể từ khi kết hôn.

Nói về cuộc sống sau khi kết hôn, Võ Hạ Trâm cho biết mọi thứ khác rất nhiều hơn so với lúc mình còn độc thân. “Khác là chuyển từ sống chung với bố mẹ sang sống với gia đình nhỏ, có một người chồng lúc nào cũng thương và đồng cảm với mình, có thêm cô con gái rất là đáng yêu. Có một sự khác biệt nữa là thời gian khá bận, bởi ngoài công việc đi hát và những dự án thì mình phải chăm sóc cô công chúa nhỏ. Thế nhưng đây là bổn phận, trách nhiệm – điều mà tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý trước khi mang thai”, nữ ca sĩ tiết lộ.

Có con gái đầu lòng, cuộc sống của Võ Hạ Trâm khác nhiều so với trước.

Thế nhưng Võ Hạ Trâm cũng cho biết cô không gặp nhiều áp lực trong việc chăm sóc con gái đầu lòng, bởi đã có bà vú rất đắc lực và tận tâm. “Như mọi người đã biết, tôi quay lại với công việc rất sớm, từ sau 4 tháng sinh con. Một phần vì có em bé nên tôi muốn kiếm thật nhiều tiền để tích luỹ cho con đi học và cho sự phát triển của con.

Công việc tôi luôn cố gắng sắp xếp ổn thoả, nhiều lúc có những show phải đi nhiều ngày thì tôi sẽ bồng em bé theo để cùng đi du lịch với mẹ. Còn nếu 1 hoặc 2 ngày thì tôi sẽ để em bé ở nhà với bà vú. Chị ấy thương bé Moon như con ruột nên tôi rất là an tâm khi xa nhà”, cô chia sẻ.

Võ Hạ Trâm quay trở lại với công việc sau 4 tháng sinh con, đặt mục tiêu kiếm nhiều tiền để tích lũy cho “công chúa nhỏ”.

Khi được hỏi về chuyện sinh con thứ 2, Võ Hạ Trâm thẳng thắn: “Tôi may mắn không bị bất kỳ một áp lực nào về việc có bé trai nối dõi tông đường, mà đó là quyết định và sự lựa chọn của mình. Tôi quyết định có thêm 1 bé nữa không thì cũng phải chờ duyên, 1 – 2 năm nữa không biết có những sự thay đổi gì không.

Và sinh con trai hay con gái thì đó là sự sắp đặt của ông trời chứ mình không thể nào lựa chọn được giới tính của con. Thế nên tôi nghĩ điều đó phụ thuộc vào chữ duyên. Tôi nghĩ cuộc sống ban đến cho mình những gì, mình sẽ tiếp nhận một cách tự nguyện và hạnh phúc nhất, không quá đòi hỏi”.

Nói về chuyện sinh con trai, Võ Hạ Trâm cho biết cô không gặp áp lực nào về việc phải có con để nối dõi tông đường.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*