Cô gái diện đồ như mặc bikini đi đám cưới, còn thản nhiên làm điều này với cô dâu!

Bức ảnh cô gái ăn mặc hở bạo tham gia đám cưới khiến cư dân mạng tranh cãi. Nhiều người cho rằng đây là cách ăn mặc không phù hợp đặc biệt là trong ngày vui của người khác.

Từ trước đến nay, chủ đề ăn mặc khi tham dự đám cưới thường xuất hiện những câu chuyện gây tranh cãi như: khách mời ăn mặc quá xuề xòa, không tuân thủ dresscode hay thậm chí là ăn mặc quá lồng lộn, lấn át nhân vật chính. Câu chuyện lựa chọn trang phục đi tiệc cưới dường như đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn những bộ cánh vừa đẹp mắt lại vừa tinh tế khi tham dự ngày trọng đại của người khác.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh 1 cô gái tham dự đám cưới nhưng diện trang phục váy xuyên thấu, lộ cả nội y bên trong. Thậm chí nhiều người còn nhầm tưởng rằng cô đang diện trang phục áo tắm để đi ăn cưới. Điều đáng nói là cô này còn tự tin chụp ảnh với cô dâu, chú rể.

Ngay lập tức những hình ảnh này đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận tranh cãi. Không ít người nhận ra bộ trang phục của cô gái này ‘hao hao’ giống với bộ cánh mà Engfa Waraha – Miss Grand Thailand 2022 đã diện trong 1 sự kiện mới đây.

Tuy nhiên đã phần ý kiến cho rằng bộ trang phục mà cô này mặc trong 1 ngày lễ trang trọng không hề phù hợp, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến không khí và niềm vui của cô dâu, chú rể:“Đi ăn cưới mà t tưởng đi nhảy thoát y cho đám”; “Đẹp nhưng vô duyên thật!” “Đi ăn đám cưới xong rồi đi tắm biển luôn hả”; “Bạn không ngại nhưng cô dâu ngại”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*