Streamer độc thân duy nhất của Refund Gaming lộ “hint” hẹn hò cùng hot TikToker triệu views Hà Mã Tấu

Hàng loạt hint hẹn hò giữa nam streamer Nhism và hot TikToker Đặng Thu Hà khiến cư dân mạng gần như khẳng định cặp đôi này.

Nhism là streamer điển trai của Refund Gaming, hội các streamer tên tuổi được Độ Mixi thành lập. Trước khi trở thành streamer, anh chàng sinh năm 1997 này từng là game thủ PUBG chuyên nghiệp và có không ít thành tích ấn tượng.

Tuy nhiên dù rất tài năng và điển trai nhưng Nhism lại là thành viên duy nhất của Refund còn lẻ loi. Nhưng mới đây, nam streamer vừa xác nhận đã có người yêu trên sóng livestream của Độ Mixi đồng thời đã ra mắt người bạn gái trước một số thành viên.

Nhism là thành viên cuối cùng của Refund Gaming “thoát ế”

Dĩ nhiên trước tin mừng này danh tính của nửa kia là chủ đề khiến người hâm mộ anh chàng quan tâm nhất. Ngay lập tức, cư dân mạng đã điều ra và hàng loạt hint hẹn hò của Nhism cùng nữ TikToker triệu view. Đó chính là cô nàng Đặng Thu Hà hay còn biết đến với biệt danh “Hà Mã Tấu”. Cô nàng là TikToker sở hữu hơn 2,4 triệu followers trên nền tảng MXH này và với hình ảnh đầy hài hước, nhí nhảnh và có phần hơi “tăng động”.

Nhiều hint hẹn hò của Nhism và hot TikToker Đặng Thu Hà đã được cư dân mạng tìm ra

Cùng điểm qua loạt hint này nhé!

Anh chàng đã khoe tay người yêu để xác nhận lý do offstream “chính đáng”

Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã tìm ra chủ nhân của đôi tay bí ẩn kia
Ngay cả chi tiết nhỏ là cổ tay áo cũng chuẩn xác nốt

Không chỉ vậy, trong livestream của QNT – một thành viên của Refund thì nam streamer đã hé lộ rằng đã gặp người yêu của Nhism. Tuy nhiên anh chàng cho biết người yêu Nhism đến muộn vì đi làm tóc và cũng thời điểm này Đặng Thu Hà cũng đăng tải story tương tự.

Đáng chú ý nhất chính là trong buổi offline gần đây của Độ Mixi. Đặng Thu Hà cũng xuất hiện trên hàng ghế khách mời và cô nàng đã buột miệng thốt lên: “Anh Nhism của em”. Dù sau đó cô nàng đã nói lại nhưng hẳn không có sự ngẫu nhiên nào ở đây cả.

Với tất cả những hint nói trên, rất nhiều người tin rằng Nhism và Đặng Thu Hà đang trong một mối quan hệ chính thức. Bên cạnh đó, không ít người cũng tin rằng cặp đôi này sẽ sớm công khai trong thời gian tới mà thôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*