Cuộc sống ít biết của Châu Việt Cường: Hối hận thì đã muộn, không thể về nhìn mẹ lần cuối

Châu Việt Cường sinh năm 1984, từng là một nam ca sỹ đình đám được khán giả yêu mến vì tài năng và đóng góp của mình trong âm nhạc. Anh là chủ nhân của nhiều bản hit như “Anh xin lỗi em”, “Bạc trắng tình đời”, “Bắt đầu một kết thúc” và “Đừng mua hạnh phúc bằng tiền”. Tuy nhiên, nam ca sỹ đã sa đà vào nhiều tệ nạn xã hội và hủy hoại chính sự nghiệp của mình.

Vào tháng 3 năm 2019, Châu Việt Cường bị TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử về tội giết người và tàng trữ trái phép chất ma túy. Anh đã nhét 33 nhánh tỏi vào miệng bạn gái khi đang trong cơn ngáo đá, khiến cô gái qua đời. Tại phiên tòa, Châu Việt Cường bị tuyên án 13 năm tù về tội “Giết người” và phải bồi thường 200 triệu đồng cho gia đình nạn nhân. Tuy nhiên, vì đã bồi thường đủ số tiền và được mẹ của cô gái đồng ý xin giảm án, nên Châu Việt Cường được giảm án 2 năm và tổng án là 11 năm tù giam.

Gần đây, trong một bài phỏng vấn của Truyền hình Quốc hội, Châu Việt Cường đã có cơ hội chia sẻ về cuộc sống của mình trong tù. Anh cho biết rằng anh rất hối hận vì những hành động sai trái của mình trong quá khứ. Thay vì tập trung vào việc đi hát, anh đã sa đà vào những tệ nạn xã hội và gây ra hậu quả nghiêm trọng không thể sửa sai. Đặc biệt, Châu Việt Cường luôn cảm thấy ân hận và muốn gửi lời xin lỗi tới gia đình nạn nhân cũng như người mẹ đã quá cố.

Được biết, mẹ ruột của nam ca sĩ đã qua đời trong lúc Châu Việt Cường chấp hành án phạt tù. Không được gặp mẹ lần cuối và chịu tang, nam ca sĩ vô cùng đau khổ. Anh đã viết một bài hát để giãi bày nỗi lòng ăn năn hối hận của mình và nhờ một ca sĩ khác thể hiện. “Nếu bây giờ nói thì mẹ cũng không thể sống lại được. Tất cả mọi việc cũng đã xảy ra rồi, nhưng tôi chỉ muốn qua những cái bài hát của tôi, gửi gắm tất cả những cái sự ăn năn hối lỗi, những cảm xúc của một đứa con đã gây ra tội lỗi cũng như là gửi tới tất cả mọi người trong xã hội mà còn cha còn mẹ hãy sống thật tốt, đừng để một ngày mất mẹ như tôi”, Châu Việt Cường tâm sự.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*