Hồ Ngọc Hà tiết l.ộ lý do chưa cưới Kim Lý, chuyện tâm linh không đùa được đâu

Với biệt danh “nữ hoàng giải trí”, Hồ Ngọc Hà luôn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của khán giả. Ngoài công việc, cuộc sống riêng tư của Hồ Ngọc Hà lại càng được quan tâm. Dù Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có 2 con nhưng đến nay khán giả vẫn chưa thấy một đám cưới như trong mơ của họ.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là cặp đôi đẹp đôi nhất showbiz Việt

Trả lời về chuyện này, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Bây giờ cũng không biết phải làm đám cưới như thế nào. Làm một cái đám cưới nhỏ thì không ổn mà làm to thì cũng không xong. Đó là lý do dù Kim Lý đã nhiều lần hối thúc tôi tổ chức một tiệc đám cưới nhưng tôi vẫn còn đang lưỡng lự”.

Cô cũng cho biết thêm, dù ghi nhận sự hối thúc của khán giả và của cả Kim Lý nhưng đến nay, cô vẫn chưa quyết định được có nên tổ chức một đám cưới hay không. Tuy nhiên “nếu sau này, Lisa và Leon (cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý) đề nghị ba mẹ làm đám cưới, đó là lúc tôi sẽ tổ chức đám cưới cùng với chồng mình, Kim Lý” – Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Nhiều khán giả thắc mắc về lựa chọn của Hồ Ngọc Hà nhưng chắc chắn, với một người thông minh và khéo léo như cô, việc chọn con đường nào cũng đều được cô suy xét kỹ càng.

Trước đây, khi bàn đến chuyện kết hôn, Hồ Ngọc Hà từng cho biết vì cô tin vào số mệnh, tâm linh nên đã quyết định không kết hôn. “Vì mệnh của tôi là không làm đám cưới vì nếu làm đám cưới sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp sân khấu” – cô nói.

Cô cho biết khi nào con yêu cầu, cô mới làm đám cưới

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý là cặp đôi đẹp nhất và cũng giàu có nhất nhì trong showbiz Việt. Không chỉ là nữ hoàng giải trí đắt sô, Hồ Ngọc Hà còn là một doanh nhân thành đạt. Khoảng 2 năm trở lại đây, Hồ Ngọc Hà đẩy mạnh việc kinh doanh mỹ phẩm. Khi được hỏi về lợi nhuận, cô tiết lộ: “Tiền một năm đi bán son của tôi bằng 10 năm đứng trên sân khấu”.

Kim Lý sinh ra và lớn lên tại Thụy Điển. Bố mẹ nam diễn viên điển trai đều công tác trong ngành giáo dục. Riêng bố anh còn hoạt động kinh doanh với nhiều cửa hiệu tại Mỹ. Với những gì được biết, không ít fan cho rằng gia thế nhà Kim Lý “không phải dạng vừa”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*