Chi Bảo và 3 cuộc hôn nhân kỳ lạ

Mới đây, Chi Bảo khoe trên trang cá nhân hình ảnh vợ cũ và con trai Gia Cát đến thăm gia đình mới của anh, bốn người vui vẻ ngồi chung một bàn, giống như bạn bè thân thiết. Điều đáng nói, đây không phải lần đầu người hâm mộ thấy hình ảnh “mối quan hệ tốt” giữa hai bà vợ của nam diễn viên “Cô gái xấu xí”.

Vợ cũ, vợ mới của Chi Bảo vui vẻ ngồi cùng bàn ăn.

Nói thêm về tình huống đặc biệt này, Chi Bảo chia sẻ: con trai của anh mới từ Anh về Việt Nam thăm gia đình, trong bữa tiệc “tẩy trần” cho con và mừng hai anh em gặp mặt, có cả sự xuất hiện của chị Hồng Loan – vợ cũ Chi Bảo.

Không những hòa nhập tốt với gia đình mới của bố, cậu cả nhà Chi Bảo còn đích thân vào bếp đãi cả nhà. Tài năng này được luyện ra trong quá trình du học xa xứ, mỗi lần thèm món Việt cậu đều phải xắn tay tự làm.

Vợ cũ và con trai Chi Bảo.

Đối với con trai và vợ cũ của chồng, Lý Thùy Chang vui vẻ chụp ảnh với cả hai. Ứng xử này khiến không ít người ngưỡng mộ Chi Bảo vì sau ly hôn nhưng những bên liên quan vẫn rất văn minh, giữ được quan hệ tôn trọng, thoải mái với nhau.

“Đây là tài của Bảo, mà chúng tôi có học mòn sách cũng không bắt chước được. Bảo luôn khiến cho người đối thoại cảm thấy dễ chịu. Hết duyên vợ chồng thì còn duyên bạn bè. Thậm chí hết duyên bạn bè thì vẫn có thể khách khí, tử tế với nhau, đó là yêu cầu cơ bản trong mối quan hệ giữa người với người. Và Bảo đã làm rất tốt”, một người bạn của anh chia sẻ.

Chi Bảo và Lý Thùy Chang kết hôn từ tháng 3/2021. Dù chênh lệch nhau 16 tuổi nhưng cả hai vẫn được khen ngợi xứng đôi vừa lứa. Cặp đôi công khai đến với nhau vào khoảng thời gian năm 2019 sau khi xuất hiện vô cùng tình tứ tại một sự kiện thời trang. Chi Bảo tâm sự anh từng không nghĩ đến chuyện tái hôn, sinh con. Nhưng tình yêu với Lý Thùy Chang đã khiến nam diễn viên thay đổi quan điểm.

Có con ở tuổi 50, nam diễn viên xúc động cho biết: “Dù lần thứ hai lên chức bố, tôi thấy cảm giác không khác gì lần đầu. Ở tuổi này, hay kể cả 60, 70 tuổi đi nữa, tôi vẫn hạnh phúc và tràn đầy năng lượng khi có con. Sự đáng yêu của con nít khiến cuộc sống gia đình vui vẻ hơn. Tôi tin sự xuất hiện của 1 đứa trẻ trên cuộc đời cũng có ý nghĩa to lớn, trước hết là có bố, má và những người xung quanh”.

Ngoài xử lý tốt mối quan hệ của vợ, con trai Chi Bảo cũng có sự đồng cảm với bố. Trước đó, Gia Cát tâm sự: “Chuyện ba có bạn gái mới cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của tôi, đó là sự lựa chọn của ba và tôi tôn trọng. Tôi thấy bạn gái mới của ba là một người tốt, cô ấy cũng quan tâm, lo lắng đến việc học, đời sống của tôi. Nếu mẹ có người mới, tôi cũng thấy thoải mái, vì tôi lớn rồi, chỉ cần ba mẹ hạnh phúc là đủ”.

Một bữa tối vui vẻ khác của hai gia đình.

Gia Cát, tên đi học là Jack Phạm được học trường quốc tế từ nhỏ và hiện đang du học ngành Luật tại Anh. Được biết, thành tích học tập của Gia Cát rất đáng tự hào, ngôi trường mà cậu đang theo học là một trong top 30 trường đứng đầu thế giới về ngành luật.

Nam diễn viên có khá nhiều kinh nghiệm nuôi dưỡng con từng áp dụng thành công với Gia Cát và bây giờ là với em trai của cậu. Chi Bảo cho biết: “Theo tôi, khi nuôi dạy con trai, nên để con càng khổ lại càng hay. Con trai cần nhiều trải nghiệm, không nên nuông chiều quá vì điều đó không mang lại cái gì hay ho. Cha mẹ lúc nào cũng thương con nên đừng lo mọi người thấy mình nghiêm khắc rồi nói mình không thương con. Bản thân người cha, người mẹ nên dằn lại cảm xúc để không mắc lỗi lo lắng cho con trai quá mức. Khi con được chiều quá, lớn lên mất đi khả năng thích ứng với cuộc sống. Mình đâu thể theo con cả đời mà chỉ đồng hành sở hữu con đến 1 lúc nào đó thôi”.

Sau khi tuyên bố giải nghệ, Chi Bảo tập trung ở lĩnh vực kinh doanh và sở hữu khối tài sản khủng. Vợ chồng nam diễn viên hiện đang sở hữu bất động sản cao cấp ở Côn Đảo có diện tích lên đến 120 ha.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*