Gi.ang h.ồ mạng Tiến ‘Bịp’ có ph.át ng.ôn nặng nề về Hải Như và gia đình khiến nhiều người ph.ẫn n.ộ

Nhiều người cảm thấy bức xúc trước những phát ngôn của Tiến “Bịp” về Hải Như và người thân của cô. Nhiều người thậm chí lên tiếng chỉ trích, lên án, đòi tẩy chay “giang hồ mạng” này.

Vụ việc cô gái Hải Như (SN 1997, Chương Mỹ, Hà Nội) mất tích bí ẩn gần 1 năm qua, đến nay người thân, chính quyền địa phương và dư luận vẫn chưa có tung tích gì khiến dư luận xôn xao.

Giang hồ mạng Tiến ‘Bịp’ có phát ngôn nặng nề về Hải Như và gia đình khiến nhiều người phẫn nộ Ảnh 1
Tiến “Bịp” khiến nhiều người phẫn nộ vì đã nhắc đến Hải Như với thái độ và từ ngữ nặng nề, kém văn minh.

Gia đình và cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm, điều tra vụ việc từ tháng 7/2022 đến nay. Dù chưa có tung tích gì nhưng nhiều người vẫn hy vọng phép màu, những điều tích cực sẽ xảy đến với cô gái.

Chị gái song sinh của Hải Như – Quỳnh Như từng cho biết gia đình đã chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất sẽ xảy ra. Dù có chuyện gì cũng sẽ cố gắng để đưa Hải Như về với gia đình.

Chị gái của Hải Như hiện tại đang bán hàng online. Việc làm này lại vô tình gây tranh cãi, bị cho là dùng sự việc đau lòng của em gái để câu kéo chú ý.

Dù vậy, vẫn rất nhiều người hiểu cho Quỳnh Như, cho rằng việc bán hàng online chỉ đơn giản để có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống và tiếp tục tìm kiếm em gái.

Mới đây, Tiến “Bịp” một trong những người nổi lên trên mạng xã hội như một hiện tượng, thường được gọi là “giang hồ mạng” đã có những phát ngôn về Quỳnh Như và gia đình cô

.

Tiến “Bịp” cho rằng, việc Quỳnh Như tuyên bố không nhận tiền quyên góp, cũng không kêu gọi ủng hộ nhưng lại nhận tiền từ người khác rất đáng nghi. Tiến “Bịp” mỉa mai đối phương đang dùng câu chuyện thương tâm của em gái để bán hàng, mong mọi người tỉnh táo khi sự việc chưa rõ ràng.

“Em đừng lấy sinh mạng em gái ra mà câu like câu view bán hàng. Anh bấm quẻ còn thấy nó đang sống đấy, khả năng còn đang ngồi ở đâu đó… nữa cơ”, “Nếu như mày bán hàng trước lúc em gái mất tích thì tao ghi nhận, còn sau khi đó mày mới bán thì gia đình mày cũng như mày tầm thường”, Tiến “Bịp” nói trong clip.

Ngay sau đó, cư dân mạng đã phản ứng dữ dội trước phát ngôn của Tiến “Bịp”. Chưa bàn về quan điểm đúng sai, tuy nhiên đa phần tỏ ra khó chịu vì anh chàng này đã nhắc đến Hải Như với thái độ và từ ngữ nặng nề, kém văn minh.

Mới đây nhất, chia sẻ trên kênh YouTube, Tiến “Bịp” đã lên tiếng về vấn đề gây tranh cãi trên.

Trong clip, Tiến “Bịp” cho rằng coi thường bố cũng như chị gái của Hải Như vì dù tuyên bố không kêu gọi từ thiện nhưng lại “đứng sau giật dây”, để cho những người xung quanh quyên góp giúp rồi nhận tiền.

“Các bạn đặt câu hỏi ngược lại, nếu như Hải Như còn sống thì có dám quay về không? Nếu nó mà trở về thì đồng nghĩa với việc vả ngay vào mặt bố nó và chị nó một cái tát rất đau. Nó đã chết đâu mà nhận tiền từ thiện? Nhận rồi bây giờ trả lại ai?”, Tiến “Bịp” nói trong đoạn clip.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*