Công Lý bị nói “đàn ông cưới 4 vợ chẳng ra gì”, Ngọc Hà thay mặt chồng lên tiếng

Một netien kém duyên đã mỉa mai NSND Công Lý chuyện hôn nhân và cho rằng nam nghệ sĩ không ra gì.

Mới đây, Ngọc Hà – vợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý – chia sẻ đoạn clip đi chơi tại Nhật Bản. Cô chia sẻ khoảnh khắc hai vợ chồng cùng những người bạn “lang thang” trên đất khách lúc 12 giờ đêm, ăn món gà nổi tiếng ở Namba, Osaka.

Trong chuyến đi lần này, mục đích chính là để tiếp tục chữa bệnh cho Công Lý. Trước đó, nam nghệ sĩ từng nhiều lần điều trị tại xứ sở hoa anh đào và đạt được kết quả khả quan.

Bà xã Công Lý chia sẻ cli.p đi chơi ở Nhật Bản

Bên cạnh nhiều bình luận mang tính tích cực thì “lọt thỏm” một netizen kém duyên mỉa mai chuyện hôn nhân của Công Lý. Người này viết: “Đàn ông 4 vợ thì cũng chẳng ra gì đâu. Ông trời có mắt hết đấy”. Ngọc Hà ngay sau đó cũng có màn đáp trả nhằm bảo vệ chồng: “Anh bình luận thế này thì cũng là kẻ không ra gì rồi”.

Ngọc Hà đáp trả gay gắt khi có netizen bình luận kém duyên chuyện hôn nhân của chồng

Công Lý và Ngọc Hà kết hôn vào năm 2021. Cả hai có khoảng thời gian 5 năm gắn bó trước khi về chung nhà. Trong suốt thời gian nam nghệ sĩ bị bệnh và phải nằm viện điều trị, Ngọc Hà là người luôn bên cạnh, động viên và chăm sóc anh.

Công Lý và Ngọc Hà kết hôn vào năm 2021

Ngọc Hà là người chăm sóc, ở bên Công Lý khi anh trị bệnh

Trước khi nên duyên với vợ trẻ kém 15 tuổi, Công Lý từng trải qua ba cuộc hôn nhân. Người vợ đầu tiên của nam diễn viên làm việc tại Đài truyền hình, họ có với nhau một đứa con gái. Sau khi cả hai chia tay, đến năm 2004, Công Lý cưới MC Thảo Vân, cặp đôi chào đón một cậu con trai. Đến lần thứ ba, nam nghệ sĩ kết hôn với một người phụ nữ kín tiếng, nhưng “tan vỡ” sau 5 năm. Dù không còn tình cảm nhưng Công Lý vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ.

Công Lý giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ