Trung Dũng ngủ chung phòng với 1 mỹ nhân hạng A

Năm 2018, Trung Dũng tham gia bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ cùng Thuý Ngân. Trong phim cả hai trở thành vợ chồng khắc khẩu nhưng khi trở về đời thực lại thân thiết, tình bể bình khiến  khán giả đặt nghi vấn “phim giả tình thật”.

Trong thời gian hợp tác cùng Thuý Ngân, Trung Dũng gây bất ngờ khi tiết lộ anh thường đưa đón bạn diễn, thậm chí còn ngủ chung 1 phòng lúc đóng phim. Đáng nói nhất, Trung Dũng gây dậy sóng khi tâm sự: “Hai người chúng tôi cặp cổ, bá vai, vỗ mông… cũng không sao. Nó rất bình thường. Trước đây, tôi còn làm nhiều chuyện ghê hơn nhưng mọi người chả bao giờ nói gì”.

Ngay sau đó, Thuý Ngân đã phải lên tiếng đính chính rằng cả hai ngủ cùng 1 phòng với nhiều người trong đoàn phim chứ không phải ở riêng tư cùng nhau. Còn việc “kề vai bá cổ” là do cô xem đàn anh như người thân trong gia đình chứ không có ý nghĩ xa hơn.

Bức ảnh Thuý Ngân và Trung Dũng ngủ cùng phòng từng gây xôn xao. Chính chủ đã phải lên tiếng thanh minh là ngủ cùng một phòng nhưng có nhiều người khác ở chung

Trong thời gian đóng phim cùng, cả hai còn từng bị bắt gặp nắm chặt tay nhau giữa nơi công cộng

Cặp đôi “rắc thính” nhau không lệch phát nào trên mạng xã hội

Thuý Ngân rất thoải mái phát “cẩu lương” bên bạn trai tin đồn thời ấy

Trai chưa vợ, gái chưa chồng nên dân tình từng rất nhiệt tình “đẩy thuyền” cho Trung Dũng và Thuý Ngân. Sau khi bộ phim kết thúc, cặp đôi cũng hạn chế tương tác. Nữ chính nay đã có “thuyền” mới, còn Trung Dũng vẫn là thành viên hội quý ông độc thân Vbiz

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*