Diễn viên Minh Tiệp và vợ kém 13 tuổi ‘dính như sam’ sau 12 năm kết hôn

Diễn viên Minh Tiệp được nhiều người yêu mến khi gây ấn tượng trong bộ phim ‘Lập trình cho trái tim’. Anh đang là Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghiệp văn hóa, Viện Văn hóa nghệ thuật quốc gia Việt Nam, Bộ &DL. Anh hiện ít đóng phim để tập trung công việc chính, làm kinh doanh và nhiều hoạt động xã hội.
Người hâm mộ yêu thích Minh Tiệp còn bởi anh có một gia đình hạnh phúc cùng vợ 9X kém 13 tuổi.
Cả hai kết hôn năm 2011, có con gái 12 tuổi xinh xắn, đáng yêu. Dù đã bên nhau hơn 10 năm, tình cảm của cặp đôi vẫn ngọt ngào như ngày đầu.
Trên trang cá nhân, Minh Tiệp thường xuyên đăng ảnh bên bà xã và con gái. Cặp đôi luôn “dính như sam” mỗi khi đi công việc, sự kiện. Bí quyết hôn nhân bền chặt của vợ chồng Minh Tiệp – Thùy Dương là nhờ sự thấu hiểu, tôn trọng nhau. Nam diễn viên thừa nhận, bà xã đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.
Chia sẻ với VietNamNet, diễn viên Minh Tiệp cho biết bà xã Thùy Dương trẻ tuổi nhưng hiểu chuyện, chu đáo và thông minh. Cô một tay chăm lo gia đình, là hậu phương vững chắc cho anh yên tâm làm việc.
Với Thùy Dương, chồng dù hơn nhiều tuổi nhưng vui tính, tình cảm và luôn giúp đỡ vợ việc nhà khi có thể.
Gia đình Minh Tiệp – Thùy Dương luôn thể hiện tình cảm ấm áp, hạnh phúc bên nhau trong những dịp đặc biệt.
Diễn viên Minh Tiệp thường xuyên hài hước gọi vợ và con là “2 em gái”.
Thùy Dương sinh năm 1990, từng lọt top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, có ngoại hình xinh xắn và vóc dáng đáng mơ ước. Sau khi làm vợ Minh Tiệp, cô rút lui khỏi showbiz, trở về gia đình, hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp.
Cả Minh Tiệp và Thùy Dương đều có sở thích về thời trang. Nam diễn viên luôn khuyến khích vợ mặc đẹp dù ở bất cứ đâu.
Dù không đóng đinh bản thân ở một gu ăn mặc nhất định nhưng có thể thấy, phong cách thời trang “bánh bèo”, nhẹ nhàng được Thuỳ Dương thường xuyên lựa chọn. 
Tuy nhiên, cũng có lúc cô chọn những set đồ trẻ trung, cá tính để thay đổi.
Hiện tại, Thùy Dương quản lý công ty chuyên đào tạo diễn viên, người mẫu nhí cùng sự hậu thuẫn của chồng. Ngoài ra, cô tham gia giảng dạy lớp người mẫu để truyền đạt kinh nghiệm.
Nhờ thuận vợ thuận chồng mà cuộc sống, sự nghiệp của cặp đôi ngày càng đi lên. Cả hai mới mua thêm ngôi nhà ở vùng ngoại ô.

Minh Tiệp hạnh phúc bên vợ kém 13 tuổi, Trọng Tấn cực hài bên bà xãDiễn viên Minh Tiệp đăng ảnh hạnh phúc bên vợ kém 13 tuổi, trong khi đó Trọng Tấn cũng có khoảnh khắc hài hước bên bà xã.