MC Cát Tường tìm bạn đời sau 21 năm làm mẹ đơn thân

Làm mẹ đơn thân hơn 21 năm, NSƯT Cát Tường quyết định buông bỏ áp lực, muốn tìm một nửa còn lại.

Trước câu hỏi về dự định tương lai, tiêu chí chọn bạn đời sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, MC Cát Tường trải lòng: “Tôi sống cảm xúc nên cần người yêu phải quan tâm ở bên cạnh nắm tay, hôn trán… Tôi nghĩ điều này không cao xa nhưng vẫn chưa đủ may mắn và duyên để gặp người phù hợp”.
Với Cát Tường, nỗi đau nào cũng qua, chịu đựng cũng là cách để trưởng thành. Nữ MC không nuối tiếc quá khứ và hiện tại đã sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới. 
Cát Tường mong muốn tìm được người đồng hành và có đủ thời gian để cùng hưởng thụ cuộc sống. “Hưởng thụ trong khả năng bản thân cho phép. Hưởng thụ khoảnh khắc bên nhau, những dư vị ngọt ngào và mới mẻ trong tình yêu”, nữ nghệ sĩ bộc bạch. 
Cô muốn tìm người có ngoại hình, hợp tâm ý và tính cách để trò chuyện. Cát Tường không quan trọng người đó đã ly hôn, mất vợ hay có con lớn.
“Tôi cần một người diện mạo sáng sủa, có thể xăm nhưng đừng mang trên người sẹo chém. Tôi cũng không cần body 6 múi nhưng không nên quá béo. Tôi không cần họ giàu nhưng phải lo được cho bản thân và cao hơn tôi, độ tuổi dao động từ 35-45”, Cát Tường nói thêm.
 Liệt kê nhiều nhưng Cát Tường khẳng định không khó tính. Với cô, đây là tiêu chí tìm người đồng hành trong chặng đường dài nên phù hợp về ngoại hình lẫn nhân sinh quan đều quan trọng. 
Ở tuổi 46, Cát Tường được bạn bè ủng hộ đi thêm bước nữa khi con gái đã trưởng thành. “Khi tôi đổ vỡ hôn nhân, mẹ luôn yêu thương, bao dung, chăm sóc cho Nauy. Nhưng mẹ không muốn tôi lập gia đình vì sợ khi tái hôn, tôi sinh thêm sẽ bỏ rơi Nauy. Đây chính là chiếc kìm nặng nề ghì chặt tôi suốt 21 năm”, NSƯT Cát Tường chia sẻ.
Ngoài sự nghiệp ổn định, gia đình hạnh phúc, cô trải lòng không có gì cho riêng mình. “Tài sản quý giá, ý nghĩa nhất là gia đình nhỏ như bao người tôi không có. Vì thế, đôi lúc tôi hoang mang, chơi vơi, có những đêm khóc thầm sưng mắt”, cô bộc bạch.
Cát Tường sinh năm 1977, là diễn viên, MC. Cô tham gia vai phụ đầu tiên trong phim ”Gió qua miền tối sáng”, ghi dấu ấn với khán giả sau bộ phim ”Đồng tiền xương máu” khi mới 19 tuổi. Sau đó, Cát Tường tham gia đóng: ”Cô gái xấu xí”, ”Siêu lừa gặp siêu lầy”… Ngoài ra, cô còn được biết đến là MC quen thuộc với các chương trình: Bạn muốn hẹn hò, Bạn có thực tài, Siêu sao đoán chữ, Hát câu chuyện tình..

Diễn viên Cát Tường: Tính cách tạo ra thị phi, chờ tình yêu tuổi 45 Cát Tường nói chị vẫn khao khát được yêu. Nữ nghệ sĩ cũng nhận sai khi tính cách thẳng thắn của mình đã ít nhiều tạo ra những thị phi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*