Minh Hằng yêu cầu chồng đại gia làm 1 việc mỗi tối

Minh Hằng được chồng đại gia đồng hành, san sẻ khó khăn trong giai đoạn chuẩn bị đón chào nhóc tỳ đầu lòng.

Mới đây, Minh Hằng đã có những chia sẻ mới về tâm lý và thay đổi của mẹ bầu trong lần đầu tiên mang thai bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Như nhiều phụ nữ đang bầu bí, Minh Hằng cũng trải qua nhiều khó khăn nhưng nữ ca sĩ luôn được chồng đại gia đồng hành và chiều chuộng. Minh Hằng hào hứng khi bước qua tam cá nguyệt thứ 2 đã được chồng đưa đi du lịch nước ngoài.

Đáng nói, trong dịp tâm sự này, Minh Hằng bất ngờ tiết lộ yêu cầu ông xã làm một việc cho nhóc tỳ trong bụng. Cụ thể, mẹ bầu cho biết chồng thường xuyên áp tai vào bụng để lắng nghe những chuyển động bên trong của con.

Chồng Minh Hằng luôn cùng vợ theo dõi sự phát triển từng ngày của thai nhi

Đặc biệt, Minh Hằng tiết lộ luôn nhắc nhở ông xã phải thường xuyên nói chuyện với con: “Mỗi tối tôi thường xuyên nghe nhạc, tâm sự và kêu bố của con nói chuyện với bé để bé có thể nghe quen được giọng của bố”. Việc Minh Hằng yêu cầu chồng quan tâm nhóc tỳ khi bé còn trong bụng cũng là thói quen tốt được nhiều mẹ bỉm áp dụng để tăng kết nối tình cảm gia đình.

Khi bước qua tuần thai thứ 15 – 16, Minh Hằng yêu cầu chồng phải tâm sự với con vào mỗi tối

Trước đó, Minh Hằng cho biết ông xã luôn song hành cùng cô trong hành trình thụ tinh ống nghiệm. Nữ ca sĩ chia sẻ về chồng: “Chúng tôi đã yêu nhau một cách từ tốn, cũng trải qua từng giai đoạn. Tôi xác định đây là người có thể làm chồng của mình, làm cha của con mình. Cưới không quá phức tạp nhưng trở thành một người mẹ thì vô cùng phức tạp. Nuôi một đứa con cần nhiều yếu tố. Làm mẹ là một sự vĩ đại. Tôi thấy bạn bè mình chăm con như thế nào, trầm cảm ra sao, rồi mất luôn cả sự nghiệp. Điều đó bày ra trước mắt khiến tôi lo sợ, có thể nói là hèn. Nhưng khi gặp đúng người, nỗi sợ vẫn hiện hữu nhưng được xoa dịu vì có người cùng đồng hành”.

Minh Hằng gây ấn tượng bởi sắc vóc rạng rỡ, thần sắc tươi tắn khi mang bầu

Từ sau khi kết hôn, nữ ca sĩ vẫn giữ quy tắc không hé lộ cận dung mạo ông xã

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*