Shark Bình chính thức khoe ly h.ôn thành công, Phương Oanh có phản ứng khiến bà Lan Hương s.ốc

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, Shark Bình đã chia sẻ thông tin về việc đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ là doanh nhân Đ.L.H. Anh cho biết, thời gian qua, bản thân vướng phải drama bất đắc dĩ nên phải đợi đến hôm nay mới có thể lên tiếng một lần cho xong.

Nam doanh nhân viết: “Kính thưa quý anh em bạn bè và công chúng quan tâm. Có lẽ nhiều người quen biết tôi cùng có chung nhận định rằng: tôi là tuýp người kín đáo và ít giao thiệp. Ngặt nỗi là Drama của tôi đã bất đắc dĩ nổ ra theo cách ầm ĩ nhất, nên đã có mở bài và thân bài thì cần phải có kết luận.

Vâng! Sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn và hoàn tất chia tài sản, đến nay tôi và vợ cũ đã thoả thuận xong việc chia tài sản (bổ sung) và hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn theo “Quyết định công nhận thuận tình ly hôn” của Toà án nhân dân quận Hà Đông”.

Shark Bình thông báo đã chính thức ly hôn.
Anh mong kết thúc drama ầm ĩ tại đây.

Bạn trai Phương Oanh bày tỏ mong muốn: “Tôi rất tiếc vì câu chuyện của mình đã gây ra nhiều tranh cãi và hiểu lầm không đáng có, khiến nhiều người không liên quan bị liên luỵ và phải chịu tổn thương oan trái. Nhưng trước sau như một tôi tin rằng: sống ngay thẳng và tử tế, luôn bảo vệ sự thật và lẽ phải, thì may mắn và tốt đẹp ắt sẽ đến.

Mong rằng thông báo này sẽ chấm dứt các Drama về đời tư của tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc mọi người sức khoẻ, thành công và hạnh phúc, xin cảm ơn”.

Về phía Phương Oanh, nữ diễn viên dường như không mấy bận tâm đến sự việc này. Trên trang cá nhân facebook, người đẹp 8x vẫn vui vẻ thoải mái livestream bán hàng khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*