Elly Trần bị chồng Tây giành quyền nuôi con, bật khóc giữa đêm vì hai bé hiểu chuyện và liên tục hỏi mẹ

Khuya ngày 10/5, Elly Trần khiến người hâm mộ lo lắng khi xuất hiện trên mạng xã hội với đôi mắt sưng húp, bật khóc nức nở.

Theo đó, nữ diễn viên đã đăng tải clip dài 6 phút với dòng chú thích: “Mẹ xin lỗi hai em, thương hai em nhất trên đời”. Trong clip, Elly Trần nói rằng cô buồn hai ngày nay, suy nghĩ rất nhiều đến mức phải thức trắng đêm vì phải giải thích cho các con khi chồng Tây giành quyền nuôi dưỡng và chăm sóc hai bé “nhưng không xuất phát từ tình yêu thương”.

“Mọi người biết rồi đó, con nít một khi đã thắc mắc thì phải hỏi cho bằng được. Những em bé hiểu chuyện thường khiến người lớn đau lòng. Tôi nghe câu này hoài, nghe câu này mãi, nhưng phải đến khi con hỏi thì mình mới biết bản thân đau lòng đến mức nào”, Elly chia sẻ.

Elly Trần khóc nức nở vì bị chồng giành quyền nuôi con

Liên quan đến chuyện chồng Tây giành quyền nuôi con, Elly Trần thắc mắc: “Không biết chồng hợp pháp của Elly cho đến thời điểm này khi đưa ra quyết định như thế thì anh ấy đã đọc thông tin về phiên tòa phúc thẩm của Nguyễn Kim Trung Thái đã bao che, bênh vực cho Nguyễn Võ Quỳnh Trang để nhân tình bạo hành con chưa”.

Đáng nói hơn, dù hiện tại chồng Tây của Elly Trần dành quyền nuôi con nhưng trước đó, dù được vợ tạo điều kiện nhưng anh vẫn không gặp hay thăm hỏi hai bé.

Trong clip, Elly cũng tiết lộ sau khi ly thân, chồng cô không chu cấp tiền nuôi dưỡng con trong suốt gần một năm. Chính vì thế, nữ diễn viên đã phải nỗ lực rất nhiều trong công việc với mong muốn Cadie và Alfie không thiếu thốn về mặt vật chất, tình cảm.

Elly Trần và chồng Tây có hai cô con gái chung tên Cadie và Alfie. Vào năm 2019, cặp đôi ly thân, đến tháng 12/2022 thì nữ diễn viên đưa ra quyết định ly hôn. “Chẳng ai muốn kết hôn để ly hôn cho đến khi đó là lựa chọn duy nhất”, cô bộc bạch.

Trước đó, Elly Trần từng tố chồng “vô nhân tính”, ép buộc cô phải cho hai nhóc tỳ gặp và ngủ lại cùng nhân tình của anh, “nếu không sẽ không đóng tiền học cho hai đứa”.

Ngoài ra, Elly Trần cho biết, cô từng bị chồng đe dọa dùng tiền để chèn ép.

Được biết, ngoài việc yêu cầu vợ cho các con đến gặp và ngủ lại cùng nhân tình, chồng Tây của Elly Trần còn dạy các con nói dối mẹ để được mua nhiều đồ chơi. May mắn, các con đã báo lại cho mẹ biết toàn bộ sự thật.

Elly Trần và chồng Tây trước khi quyết định ly hôn

Elly Trần và chồng Tây trước khi quyết định ly hôn

Đến 11/11/2022, chồng Tây của nữ diễn viên lên tiếng: “Là một doanh nhân, tôi luôn muốn kín tiếng trong đời sống riêng tư của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện về cuộc sống của tôi đang bị bàn tán và đã có những sự việc được chia sẻ sai sự thật. Nó đang gây ảnh hưởng đến nhiều người và tập thể liên quan. Đặc biệt nghiêm trọng khi nó khiến hình ảnh của các con tôi bị lan truyền kèm những nội dung thị phi trên truyền thông và mạng xã hội.

Tháng 12/2011, tôi và Elly kết hôn. Chúng tôi có với nhau hai con. Đến tháng 5/2019, chúng tôi chính thức ly thân do Elly không đồng ý ly dị dù tôi đã đề nghị nhiều lần và nói rõ với cô ấy rằng, tôi và cô ấy không bao giờ có thể quay lại sau tất cả những chuyện đã xảy ra. Giữa chúng tôi chỉ có thể là đối tác cùng chăm sóc và nuôi dạy con cái”.

Elly Trần

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*