Trương Quỳnh Anh “thả thính” Quốc Trường, nam diễn viên đáp đúng 1 câu khiến ai cũng ngại dùm

Cuộc sống của Trương Quỳnh Anh sau chia tay được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Màn tương tác của Trương Quỳnh Anh và Quốc Trường khiến dân tình thích thú.

Trên trang cá nhân, Quốc Trường đăng tải bài viết “tuyển vợ”. Nam diễn viên hài hước viết: “35 tuổi và đang tìm vợ. Ưu điểm biết nấu gần như mọi món ăn, nhược điểm là đẹp trai (đùa nhe đừng ném đá)”. Ngay lập tức, không ít các cô gái đòi “nộp CV” ứng tuyển ngay và luôn.

Đáng chú ý, phía dưới bài viết Trương Quỳnh Anh để lại bình luận “đầy thính”. Nữ ca sĩ nhắn nhủ đến Quốc Trường: “Mang giày tới em cho thử nè”. Nam diễn viên liền đáp lại: “Em qua anh thử đi”. Màn tương tác của cả hai đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Dân tình được dịp “đẩy thuyền” cặp đôi mãnh liệt. Nhà nhà, người người cho rằng “thuyền” này cập bến thì vui hết nấc.

Cuộc sống của Trương Quỳnh Anh sau chia tay được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Trương Quỳnh Anh và Tim từng được xem là một trong những cặp đẹp đôi nhất nhì showbiz Việt. Tuy nhiên sau 7 năm bên nhau, cả hai bất ngờ thông báo đã chính thức “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Trương Quỳnh Anh tập trung dành thời gian cho công việc và chăm sóc quý tử.

 Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Trương Quỳnh Anh tập trung dành thời gian cho công việc và chăm sóc quý tử.

Nữ ca sĩ cho biết từng có nhiều lần cô và Tim thử hàn gắn mối quan hệ nhưng bất thành. Về phía Tim, anh từng trải lòng về cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Trương Quỳnh Anh: “Tôi có tính tự cao, nghĩ mình đúng hết và tự quyết định hết chứ không nghĩ tới cảm nhận, suy nghĩ của người ta. Cho nên, tôi không được gọi là chồng, về trách nhiệm và những điều người chồng cần làm thì tôi không làm được. 

Chúng tôi lại không chia sẻ với nhau, khi có những điều không nói ra thì nó lại như một trái banh càng ngày càng lớn và một thời gian sau mọi chuyện đổ vỡ. Chúng tôi quyết định ly hôn”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*