Bị nói nợ toàn thể nhân viên ngành bảo hiểm lời xin lỗi, Ngọc Lan nổi đ.óa

Nữ diễn viên Ngọc Lan thẳng thắn đáp trả lại những chỉ trích của một khán giả khi tiếp tục đề cập đến ồn ào bảo hiểm vừa qua.

Thời gian qua, Ngọc Lan vướng ồn ào với công ty bảo hiểm. Dù đã giải quyết ổn thoả nhưng nữ diễn viên vẫn nhận phải nhiều bình luận trái chiều từ phía cư dân mạng.

Mới đây một khán giả để lại bình luận bên dưới bài đăng của Ngọc Lan trên trang cá nhân. Người này viết rằng ngôi sao phim Kiều Nữ Và Đại Gia “còn nợ ngành bảo hiểm và những người làm bảo hiểm chân chính một lời xin lỗi công khai”.

Trước bình luận này, nữ diễn viên không ngại đáp trả. Cô viết: “Sao chị ơi, chị đi tư vấn rồi hả chị? Chị trả lời giúp em với để em còn sắp văn đi qua xin lỗi chị nè. Chị đòi em xin lỗi thì để em qua xin lỗi tận mặt. Chị không sợ thì chị trả lời giùm em là chị làm nhân viên chính thức của bảo hiểm P.H. hay không chính thức ạ? Chị hay có thói quen đặt điều quá. Lúc đi tư vấn đừng đặt điều nghen, tội người ta”, diễn viên Ngọc Lan đáp trả.

 Diễn viên Ngọc Lan

Trước đó khi bị chỉ trích khi cho rằng đang “diễn vụ bảo hiểm”, Ngọc Lan nêu rõ quan điểm: “Gửi các bạn đang nói tôi quay xe: Từ đầu đến cuối tôi nhất quán trong phát ngôn. Nếu tôi phát ngôn sai, tập đoàn đã kiện tôi rồi, họ là tập đoàn, tôi chỉ là cá nhân.

Gửi các bạn đang nói tôi quay lưng với người dân: Sau rất nhiều lần gào khóc ở công ty, tôi mới livestream. Mục đích livestream tôi nói rõ rằng tôi cảnh tỉnh mọi người khi tham gia bảo hiểm chứ chưa có câu nào nhờ cộng đồng mạng lấy tiền lại giúp tôi, vì hợp đồng đã ký thì về luật không lấy lại được.

Hôm nay tôi đóng tiếp vì trong điều kiện hợp đồng đến năm thứ 4 có thể thay đổi số phí đóng. Đây là câu chuyện ai cũng được chứ không phải riêng tôi…”.

Trả lời về những trường hợp không được công ty bảo hiểm giải quyết như Ngọc Lan, nữ diễn viên bộc bạch cô không nhờ cộng đồng lên tiếng, mà lên tiếng giúp cộng đồng, chuyện này cô không đủ tư cách giải quyết.

“Câu chuyện người nổi tiếng cũng có cái khó. Tuần trước nhiều người làm bảo hiểm chửi, người dân bênh, tuần này bảo hiểm xin lỗi, người dân lại bảo diễn, trong khi tôi lên tiếng cảnh tỉnh mọi người lại nhận về nhiều thiệt thòi. Dù sao tôi thấy mình làm được chuyện có ích cho xã hội”, Ngọc Lan nói.

Bên cạnh đó, diễn viên Mặt Nạ Gương cho biết cô và ê-kíp đã dành cả đêm thu thập tài liệu, nhờ pháp luật vào cuộc trước những bình luận bôi nhọ, vu khống.

 Ngọc Lan và phía công ty bảo hiểm bắt tay giảng hoà.

Hôm 20/4, Ngọc Lan và công ty bảo hiểm tổ chức họp báo về lùm xùm hợp đồng bảo hiểm trong thời gian vừa qua. Nữ diễn viên phim Mẹ Rơm cho biết cô và phía bảo hiểm đã đi đến thỏa thuận về hợp đồng của cô và con trai. Theo đó, Ngọc Lan sẽ tiếp tục hợp đồng của cô và con trai với gói cao cấp nhất là gói Diamond – Kim cương.

Nữ diễn viên cũng cho biết ngay từ khi livestream chia sẻ suy nghĩ của bản thân, cô chưa từng có ý định kết thúc hợp đồng. Sau khi làm việc phía bảo hiểm, hợp đồng của Ngọc Lan được duy trì đã lược bỏ bớt một số hạng mục không đúng với nhu cầu. Sau sự việc, Ngọc Lan vẫn phải hứng chịu nhiều chỉ trích, bình luận tiêu cực từ phía một số khán giả.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*