Được fan khen ngợi nhan sắc, Hòa Minzy buột miệng nói luôn tình trạng yêu đương hiện tại

Cuộc sống sau chia tay bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, trong một bài viết trên Facebook khi được khán giả đề cập đến chuyện yêu đương rằng: “Mẹ Bo có người yêu chưa nhở”. Ngay lập tức, Hòa Minzy liền để lại bình luận: “Giới thiệu ai cho mẹ Bo ạ”. Chỉ một câu nói, nữ ca sĩ đã ẩn ý hiện tại cô vẫn “vườn không nhà trống”.

Cuộc sống sau chia tay bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Trước đó, trên Instagram, Hòa Minzy chia sẻ lại bài viết có tựa đề: Hòa Minzy thích tình yêu “sét đánh”, đã sẵn sàng đón nhận tình cảm mới. Nữ ca sĩ liền lên tiếng đính chính lại khẳng định chưa sẵn sàng: “Chưa nha mọi người, đang yên lành hạnh phúc với Bo thúi là đủ rồi”.

Hoa Minzy chưa sẵn sàng tìm tình yêu mới.

Năm 2017, Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải công khai hẹn hò. Mặc dù chưa kết hôn nhưng cả hai đã có chung với nhau một cậu quý tử kháu khỉnh với tên ở nhà là “Bo thúi”. Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải từng có chuyện tình đẹp khiến công chúng ngưỡng mộ. Sau tất cả, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Hòa Minzy cũng từng khẳng định cả 2 chia tay trong hòa bình và đã có sự đồng thuận của nhau để đưa đến quyết định này. Nữ ca sĩ mong rằng khán giả dừng việc bàn tán, soi mói để cuộc tình của họ được kết thúc trong êm đẹp: “Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng ko đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng”.

Hai mẹ con bé Bo vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn và nhiều lời động viên từ mọi người.

Dường như cô đã lấy lại được tinh thần sau khi cuộc tình sâu đậm tan vỡ. Hiện tại, hai mẹ con bé Bo vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn và nhiều lời động viên từ mọi người.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*