Hôn nhân đặc biệt của sao nam Việt: Sống trong biệt thự 21 tỷ, chục năm không ngủ chung với vợ vì lý do này?

Nam MC có cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ nhưng lại gây tò mò vì thói quen lạ với bà xã.

Đi lên từ cuộc sống nghèo khó, MC Quyền Linh nổi tiếng là người giản dị trong làng giải trí Việt. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, “MC quốc dân” có hôn nhân viên mãn bên vợ là doanh nhân Dạ Thảo và 2 cô con gái xinh xắn Lọ Lem – Hạt Dẻ. Tuy nhiên, ít ai biết cuộc sống của vợ chồng MC Quyền Linh cũng có những điều lạ hiếm hoi được chia sẻ với công chúng.

Trước khi kết hôn với MC Quyền Linh, Dạ Thảo được biết đến là người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn” vì tốt nghiệp 2 tấm bằng đại học, lương 1000 USD (Khoản hơn 20 triệu đồng) vào thời điểm năm 2000. Lúc mới quen biết Quyền Linh, Dạ Thảo chưa trải qua mối tình nào nên rất e dè, mỗi lần đi hẹn hò đều dẫn theo bạn bè. Nhờ sự chân thành của MC Quyền Linh, Dạ Thảo đã mở lòng và đồng ý cùng nhau xây dựng mái ấm nhỏ.

Hôn nhân đặc biệt của sao nam Việt: Sống trong biệt thự 21 tỷ, chục năm không ngủ chung với vợ vì lý do này? - Ảnh 2.

Vợ của MC Quyền Linh không làm trong ngành giải trí nhưng có nhan sắc không thua kém ai

Trong 2 thập kỷ qua, MC Quyền Linh thường xuyên nói lời ngọt ngào và gửi lời cảm ơn vợ vì đã hy sinh làm hậu phương vững chắc để nam MC có thể tiếp tục công việc nghệ thuật. Dễ dàng nhận ra, từng khi làm mẹ thì Dạ Thảo đã chủ động cắt bớt công việc để dành nhiều thời gian chăm sóc chồng và 2 con gái.

Quyền Linh thừa nhận bản thân là người không quá lãng mạn nhưng thường đáp lại tình cảm của vợ bằng hành động cụ thể. Có lần, MC Quyền Linh đi quay và trở về nhà lúc 1-2 giờ sáng nhưng vẫn tự tay giặt đồ và phơi lên cho vợ con kèm lời nhắn: “Tự tay anh giặt đồ cho ba mẹ con đấy, không phải máy giặt đâu”.

Hôn nhân đặc biệt của sao nam Việt: Sống trong biệt thự 21 tỷ, chục năm không ngủ chung với vợ vì lý do này? - Ảnh 3.

Quyền Linh sẽ tranh thủ trở về nhà để chăm sóc vợ con bằng những việc như giặt đồ, nấu ăn,…

Thế nhưng, trong hơn chục năm qua, Quyền Linh cho biết dù rất hạnh phúc nhưng 2 vợ chồng không ngủ chung giường. Hồi tháng 8/2022, Quyền Linh từng lý giải thói quen lạ lùng này trên một chương trình, nam MC nói: “Đây là thói quen của tôi, vợ chồng vẫn hạnh phúc, hoà thuận suốt mấy chục năm nhưng khi đi ngủ thì mình nằm dưới đất, bà xã thì ở trên giường. Nhà có sắm giường, nệm thì cứ đến tối thì lại xuống đất ngủ. Thú thật, tôi dù có thành công nhưng không bao giờ sống kiểu như bước ra đường có người bảo vệ, đi đâu cũng có người đưa rước mở cửa. Con người tôi tự lực trước giờ, ngủ dưới đất, ăn cơm bụi, đi dép lào, không cần ai bảo vệ.

Nhiều lúc đi công tác hay du lịch, người ta cho tôi phòng ngủ 5 sao, lúc vui vẻ vợ chồng con cái nằm trên giường đùa giỡn, nhưng khi ngủ thì tôi lại chui xuống đất nằm. Chuyện vợ chồng sinh hoạt chung giường là bình thường, nhưng đến lúc ngủ say thì chỉ nằm đất tôi mới dễ ngủ”.

Hôn nhân đặc biệt của sao nam Việt: Sống trong biệt thự 21 tỷ, chục năm không ngủ chung với vợ vì lý do này? - Ảnh 4.
Hôn nhân đặc biệt của sao nam Việt: Sống trong biệt thự 21 tỷ, chục năm không ngủ chung với vợ vì lý do này? - Ảnh 4.

Có cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước nhưng MC Quyền Linh từng gây hoang mang khi tiết lộ không ngủ chung giường với bà xã hơn chục năm qua

Quyền Linh khẳng định việc không nằm cùng vợ thói quen bình dân, như vậy bản thân sẽ dễ ngủ hơn chứ không ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Bằng chứng là việc từ khi về chung nhà đến khi làm bố mẹ của 2 cô con gái thì Dạ Thảo vẫn dành những lời có cánh, khen ngợi hết mực dành cho chồng.

Cách đây không lâu, Quyền Linh còn công khai thể hiện tình cảm với vợ nhân dịp kỷ niệm 20 năm bên nhau: “Kỷ niệm ngày 2 đứa mình cùng nắm tay nhau đi suốt quãng đường gần 20 năm. Cảm ơn tình nhân Dạ Thảo của anh luôn là hậu phương vững chắc cho cuộc đời anh. 2 con gái yêu Lọ Lem và Hạt Dẻ càng lớn thì tình yêu mình càng nhiều em nhé”.

Hôn nhân đặc biệt của sao nam Việt: Sống trong biệt thự 21 tỷ, chục năm không ngủ chung với vợ vì lý do này? - Ảnh 5.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*