Hoa hậu Ngọc Châu bị buộc thôi học

Sau khi trở về từ cuộc thi Miss Universe 2022, thông tin Hoa hậu Ngọc Châu khai gian bằng cấp và chưa tốt nghiệp Đại học là chủ đề bàn tán trên khắp các hội nhóm sắc đẹp. Trước những tin này, CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã đính chính rằng người đẹp đến từ Tây Ninh không hề gian dối trong việc cung cấp thông tin và xác nhận cô chưa tốt nghiệp đại học. Về phía mình, nàng hậu chưa hề lên tiếng về việc này.

Cho đến mới đây, trong series Dream of Vietnam được đăng tải trên trang cá nhân, Ngọc Châu lần đầu “thú tội” với mẹ về việc học tập dang dở của mình. Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thừa nhận: “Ngày xưa con nói với mẹ đã học gần xong, làm thêm khóa luận và đồ án sẽ tốt nghiệp. Tuy nhiên, còn 1-2 đồ án chưa làm nên con chưa thể lấy bằng ra. Vì quá hạn đào tạo, trường không cho con quay lại học tiếp. Giờ con không thể lấy bằng ra được nữa”.

Ngọc Châu cho biết thời điểm đó, cô bị cuốn vào những cuộc thi và phải lựa chọn con đường cho riêng mình. Nàng hậu bộc bạch: “Tại vì có những lúc, có những thời điểm mà mình phải đưa ra quyết định, lựa chọn để mà chọn cho mình một con đường phát triển hơn. Lúc mà con thi Hoa hậu Hoàn Vũ là lúc có thông báo về việc sẽ gia hạn hay đi học nữa.

Lúc đó con đi thi, con cuốn theo cuộc thi, đầu tư, tập trung vào một bên nhiều quá thì bên còn lại sẽ bị lơ là và cũng không để ý. Sau này thi xong, con quay về trường thì mới biết được thông tin như vậy. Con quay lại trường, làm đơn để xét và học tiếp để lấy được cái bằng. Nhưng trường nói rằng đây là qui định của Bộ Giáo dục, trường không thể giải quyết”.

Trước lời thú nhận của Ngọc Châu, mẹ của nàng hậu cho biết khá buồn vì không thể thấy con tốt nghiệp. Tuy nhiên, bà thông cảm và động viên con nỗ lực với quyết định của mình và phát triển theo con đường đã chọn vì “chuyện cũng đã xảy ra”. Về phía Ngọc Châu, cô chia sẻ sẽ học thêm chuyên ngành khác phù hợp với định hướng trong tương lai.

Ngọc Châu cho biết bị cuốn vào cuộc thi nên khiến việc học dang dở

Mẹ của nàng hậu buồn nhưng cũng động viên con gái

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*