MC Vân Hugo tung tin nhắn về Trấn Thành

Giữa thời điểm Trấn Thành đang bị chỉ trích vì phát ngôn thì Vân Hugo có hành động khen ngợi nam MC vì luôn âm thầm đi làm từ thiện.

Cách đây ít ngày khi xuất hiện trong họp báo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành đã có những chia sẻ về hào quang của người nghệ sĩ: “Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ rất nhiều, mọi người đều trải qua nhiều thăng trầm. Nếu mà ai thích tiền, thích hào quang thì cứ lên đây để nếm thử 4 chữ ‘hào quang rực rỡ’ đi rồi biết nó là cái gì!” Nói xong, Trấn Thành khóc nức nở.

MC Trấn Thành khóc trong họp báo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Rất nhanh chóng, khoảnh khắc đầy cảm xúc này của Trấn Thành lại lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Khắp các diễn đàn mạng đầy rẫy những lời miệt thị: “Lại khóc”, “Đúng Thành Cry”, “Làm màu quá, khóc mướn hay gì”. Thậm chí, một số sao Việt cũng không đồng tình với phát ngôn của Trấn Thành.

Mới đây, MC Vân Hugo gây chú ý khi đăng tin nhắn của một người có hoàn cảnh khó khăn đã từng được Trấn Thành giúp đỡ. Nữ MC nói: “Xưa cùng làm “Vì bạn xứng đáng”, khi gặp những hoàn cảnh khó khăn, Thành vẫn luôn âm thầm giúp họ, cho dù tới tận bây giờ! Những việc tốt không ai biết mà người đó vẫn làm, thật sự đáng nể!”

Vân Hugo tiết lộ Trấn Thành vẫn luôn âm thầm giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

MC Thái Dũng cũng kể: “Ông đi cùng em thường xuyên dừng lại cho tiền người nghèo ngoài đường ấy chị”.

Vợ chồng Trấn Thành khá thân thiết với Thái Dũng, Vân Hugo.

Ở phần bình luận của Vân Hugo, nhiều người cũng cho rằng Trấn Thành là người tốt, không đáng chịu những thị phi, mỉa mai về chuyện khóc. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng không đồng tình với việc Vân Hugo lên tiếng bảo vệ Trấn Thành.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*