Tiến Đạt viên mãn bên vợ đẹp con ngoan, không còn vương vấn showbiz, tiết l.ộ vẫn áp lực 1 chuyện

Sau khi kết thúc cuộc tình 9 năm với Hari Won, Tiến Đạt không còn xuất hiện rầm rộ trên truyền thông mà tập trung cho công việc, hiếm chia sẻ về chuyện riêng tư. Mãi đến cuối năm 2018, nam rapper bất ngờ công khai bạn gái, sau đó cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 12/2018 trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng. Tháng 10/2019, vợ chồng Tiến Đạt đón con đầu lòng, đặt tên thân mật là Finn.

Tiến Đạt cưới vợ kém 10 tuổi và lui dần về hậu trường, không mặn mà với hoạt động giải trí nữa mà chuyên tâm vào kinh doanh.

Trong lần xuất hiện gần nhất, Tiến Đạt đã có dịp trải lòng về cuộc sống ở thời điểm hiện tại. Theo nam rapper chia sẻ, anh đã rời làng nhạc, chuyển hướng kinh doanh và dành thời gian chăm sóc gia đình. Dù vẫn còn viết nhạc nhưng Tiến Đạt không phát hành, chỉ dành cho bản thân.

“Tôi đã hết thời, khán giả bây giờ không hiểu âm nhạc của tôi. Nếu ra sản phẩm, tôi nghĩ sẽ không có hiệu quả. Để có thể hòa nhập với thị trường nhạc hiện nay cần nhiều thời gian và công sức và hiện giờ tôi chưa sẵn sàng để trở lại”, Tiến Đạt thừa nhận chuyện hết thời. Bên cạnh đó, nam rapper cũng cho biết anh dừng hoạt động âm nhạc vì thấy nhàm chán. Và nếu có điều kiện trở lại với nghệ thuật, anh thích đầu tư cho thế hệ trẻ hơn thay vì phải “chạy đua” do không còn đủ sức.

Nam rapper cũng thẳng thắn thừa nhận bản thân đã hết thời, dừng hoạt động âm nhạc vì thấy nhàm chán.

Ở thời điểm hiện tại, Tiến Đạt và vợ trẻ kém 10 tuổi cùng nhau kinh doanh: Nam rapper tập trung học pha chế cà phê, vợ quản lý cửa hàng, nhân sự. “May mắn, bà xã là người khéo léo cân đo, đong đếm nên công việc kinh doanh cả hai suôn sẻ, cuộc sống ổn định”, Tiến Đạt hào hứng.

Khi hai vợ chồng làm việc chung, Tiến Đạt thừa nhận cả hai không tránh khỏi những mâu thuẫn. Tuy nhiên, từ đầu anh và vợ đã thống nhất không đặt tiền lên trên tình cảm. “Tôi và vợ giống nhau ở điểm là không cần nhiều tiền, miễn gia đình yên ổn, hạnh phúc, sống thoải mái là được. Nhờ vậy, mọi vấn đề được giải quyết và trôi qua nhẹ nhàng”, nam rapper tâm sự.

Tiến Đạt và vợ trẻ kém 10 tuổi cùng nhau kinh doanh và có cuộc sống ổn định. Nam rapper cũng tiết lộ anh chưa sẵn sàng để trở lại với âm nhạc.

Hiện áp lực lớn nhất của Tiến Đạt là chuyện nuôi dạy con cái. Trước đây, chỉ cần con trai bướng bỉnh, nam rapper sẽ nổi nóng. Sau dần dần anh học cách nhẫn nại, đọc nhiều sách vở để tìm hiểu cách dạy con. Khi con trai quăng đồ đạc, anh sẽ hỏi con lý do vì sao thay vì quát mắng.

Vợ chồng Tiến Đạt thống nhất không bao giờ ép buộc con làm những điều bé không thích, nhưng cũng không nuông chiều. Họ cùng đưa đón bé đi học, đi chơi. Theo nam rapper, cả hai muốn đồng hành trong mọi việc chứ không phải phân chia cụ thể từng việc, tránh sự ỷ lại. “Khi tôi hút sữa, anh Đạt là người chăm con để tôi có thêm thời gian nghỉ ngơi”, vợ Tiến Đạt từng nói. Cặp đôi cũng được ông bà hai bên nội ngoại hỗ trợ chăm sóc con nên không quá vất vả.

Tiến Đạt cũng tiết lộ thêm, vợ chồng anh có lên kế hoạch sinh thêm con thứ hai khi con trai đầu lòng cứng cáp hơn.

Vợ chồng Tiến Đạt chia sẻ áp lực lớn nhất ở thời điểm hiện tại là chuyện nuôi dạy con cái. Cả hai cũng đã lên kế hoạch sinh thêm con thứ hai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*