Phim ngắn khiến JVevermind bị Trấn Thành quá.t, “b.óc” ngay ra loạt “sạn” trong diễn xuất của ông xã Hari Won

Làn sóng “cưa sừng làm nghé” không chỉ nở rộ trên màn ảnh Trung Quốc hay Hàn Quốc, mà Việt Nam cũng không kém cạnh. Hiện nay, cái tên Trấn Thành đang được công chúng vô cùng quan tâm, nhất là về phương diện phim ảnh và diễn xuất. Một số hình ảnh Trấn Thành từng hóa thân thành học sinh trung học bên cạnh nhiều đàn em, trong đó có nam Vlogger nổi tiếng JVevermind hiện đang được khán giả chia sẻ lại rầm rộ.

Trấn Thành đóng vai học sinh cấp 3 ra sao?

Vào thời điểm 6 năm trước, Trấn Thành và JVevermind đã hợp tác, ghi hình cho một phim ngắn quảng cáo gồm 2 tập, lấy bối cảnh học đường. Trong phim, bên cạnh Trấn Thành, JVevermind thì còn có nhiều cái tên nổi tiếng tham gia như Hari Won, Nhã Phương, Hoà Minzy, Đỗ Duy Nam… Tất cả đều vào vai học sinh trong lớp, trong đó tâm điểm đương nhiên thuộc về nhân vật của Trấn Thành.

Trấn Thành, Hari Won, Nhã Phương… đóng chung phim ngắn học đường.

Hình ảnh “cưa sừng làm nghé”, hoá thành học sinh cấp 3 của Trấn Thành trở thành đề tài bàn tán trở lại. Nam MC – diễn viên hoá thân thành vai diễn ở độ tuổi mấp mé 30 vào thời điểm đó, vì thể nhan sắc khó tránh khỏi có “dấu hiệu thời gian”.

Còn lại các diễn viên khác, ngay cả bà xã Hari Won của Trấn Thành hay Nhã Phương vốn hay gây tranh cãi về diễn xuất đều vào vai học sinh khá “ngọt”. Ngược lại, Trấn Thành vẫn mang nét diễn thông thường trên sân khấu vào phim, tung “mảng miếng” nhưng chưa thể hiện được sự trẻ trung, ngây ngô đúng với lứa tuổi nhân vật.

Trấn Thành “đứng tuổi” trong tạo hình học sinh.
Nam MC trông lọt thỏm khi đứng cạnh đàn em như JVevermind, Đỗ Duy Nam…

Trong phim ngắn, vai của Trấn Thành có tên Thành Tài Lanh, được mô tả là “rất hám danh, nói cực nhanh nhưng nghĩ lại chậm”. Dự án phim ngắn này tập hợp nhiều tình huống oái oăm dễ bắt gặp trong lớp học như đi muộn, mượn tiền bạn, sợ bị kiểm tra, thích thầm… Tập 1 của phim vào 6 năm trước còn trở thành “cơn sốt”, đạt hơn 11 triệu lượt xem trên YouTube.

Thành Tài Lanh của bộ phim.
Nhân vật của JVevermind là Việt, con nhà giàu nhưng hay gặp xui.
Nhã Phương đóng vai nữ sinh “cảm nắng” Việt, gây cười bởi diễn xuất lố.

Ảnh: Tổng hợp từ phim

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*