Người Ấy Là Ai?: Nữ chính là “kẻ thứ 3”, Tóc Tiên và Châu Bùi đều không chấp nhận

Tóc Tiên và Châu Bùi đều không chấp nhận chuyện nữ chính Người Ấy Là Ai? là kẻ thứ 3, tuy nhiên ghi nhận việc cô biết điểm dừng cho mối quan hệ sai trái của mình.

Tập mở màn Người Ấy Là Ai? mùa 5 (2023) tuần này sẽ đón chào nữ chính Elli Gia. Cô đang theo học lĩnh vực Graphic Designer tại Singapore. Tuy vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng Elli Gia có tuổi thơ không mấy trọn vẹn khi bố mẹ không còn ở cạnh nhau nữa. Dẫu không được sống chung với mẹ nhưng cô luôn hy vọng một ngày nào đó trong tương lai, cô và mẹ sẽ được đoàn tụ như bao gia đình khác.

Nhưng trớ trêu thay, mẹ của Elli Gia qua đời khi cô bước vào năm 3 đại học, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần cô. Khoảng thời gian sau đó, Elli Gia đã phải gồng mình để bước tiếp trong cuộc sống. Trong quá trình trải nghiệm công việc, cô đã vô tình cảm mến một người đàn ông, luôn cho cô cảm thấy an toàn khi ở cạnh.

Elli Gia là nữ chính tập 1 Người Ấy Là Ai?

Nhưng rồi Elli Gia nhận ra cô vô tình làm tổn thương người khác, cô liền chấm dứt và thuyết phục anh quay về với vợ của mình, dù khi ấy cả anh và vợ cũng đang gặp trục trặc trong mối quan hệ. Mối tình ngang trái biến Elli Gia thành người thứ 3 khi người đàn ông liên tục chủ động trong mối quan hệ này. Nữ chính chia sẻ: “Khoảng thời gian gặp anh ấy là sau khi mẹ em mất, anh ấy như một cái phao cứu sinh của em”.

Nghe hết câu chuyện nữ chính, Trấn Thành đã chỉ ra cái sai lớn nhất của Elli Gia: “Cái việc mà em làm sai nhất là em làm người thứ 3, hệ lụy cho việc em đã để mọi người thấy được đứa trẻ bên trong em, nhưng đứa trẻ đó không chịu lớn. Em phải học cách để có năng lượng độc lập, hiện nay năng lượng của em là vay mượn”. Nam MC cho rằng chính vì yêu cầu trong tình yêu của Elli Gia đang quá ít nên đối phương chỉ cần làm một hành động quan tâm nhỏ cũng đã thỏa mãn trái tim kia.

Trấn Thành bên dàn cố vấn và nữ chính của tập mở màn Người Ấy Là Ai? 2023.

Châu Bùi và Tóc Tiên đều rất sốc và không chấp nhận chuyện làm người thứ 3 nhưng ghi nhận chuyện nữ chính đã nhận ra hành động sai trái và biết điểm dừng. Nói thêm về điều này, Trấn Thành nhận định anh không sợ người sai nhưng chỉ sợ người luôn đưa ra lý do bào chữa cho cái sai của mình, một khi đã nhận ra bản thân sai thì nam MC tin rằng mỗi chúng ta đều biết cách sửa lại cho đúng đắn.

Tập đầu tiên Người Ấy Là Ai? mùa 5 (2023) sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 – 19/5/2023.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*