Diện mạo mới gây bất ngờ của nghệ sĩ Hoài Linh

Những hình ảnh mới của nam nghệ sĩ nhận về sự quan tâm của dân mạng.
Tối 19/5, Hội Sân khấu TP.HCM đã tổ chức lễ khai giảng Trung tâm Bồi dưỡng Nghệ thuật sân khấu. Trong dàn nghệ sĩ tham dự, sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh gây chú ý. Nam danh hài chia sẻ về quyết định theo học lớp bồi dưỡng nghề đạo diễn sân khấu do NSND Trần Ngọc Giàu giảng dạy. 

Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ theo học nghề đạo diễn

“Tôi làm diễn viên đã rất nhiều năm, giờ đăng ký học đạo diễn không phải là để làm đạo diễn. Mà tôi thấy càng lớn tuổi, cái đầu mình càng đóng lại, nên quyết định đi học để bổ khuyết những gì mình còn thiếu và cố gắng học thêm những gì mình cần. Sở trường của tôi chỉ là hài thôi, giờ mình học để mở ra, biết thêm về chính kịch. Sau này nếu có nhân duyên, dựng những vở nhỏ nhỏ cho chính mình hoặc các em cũng vui. Nếu làm việc được với các bạn trẻ nữa thì có lẽ mình sẽ thấy yêu đời hơn”, Hoài Linh bày tỏ.

Có thể thấy, nam danh hài vẫn khỏe mạnh, vùng mắt lộ nhiều nếp nhăn nhưng trông trẻ trung và tươi tắn hơn những hình ảnh trước đó của anh. Diện mạo mới của diễn viên U60 thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài và gửi lời chúc sức khỏe Hoài Linh: “Bố Linh luôn cười như vậy nhé”, “Nay Hoài Linh nhìn tươi tắn, thần thái tốt lên nhiều”, “Chúc chú Linh thành công khi làm đạo diễn”…

Hoài Linh trong ảnh mới chụp cùng vợ chồng diễn viên Kha Ly – Thanh Duy

Sau thời gian kín tiếng, đầu năm 2022, Hoài Linh trở lại showbiz. Anh tham gia nhiều chương trình hội chợ, diễn từ thiện, kịch, cải lương… đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả hâm mộ. Tuy vậy, các tài khoản mạng xã hội của nam danh hài vẫn không có bài đăng mới. Anh cũng không tham gia gameshow giải trí nào. Hoài Linh chỉ lộ diện qua hình ảnh, clip của bạn bè chia sẻ hay trong các buổi biểu diễn mà đồng nghiệp chia sẻ. Diễn viên “Nhà có 5 nàng tiên” sống kín tiếng hơn trước và hạn chế chia sẻ về cuộc sống phía sau sân khấu.

Mới đây, ca sĩ Dương Triệu Vũ – đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của anh ruột. Theo lời giọng ca “Bức tranh tiền kiếp”, nghệ sĩ Hoài Linh khỏe mạnh, ăn nhiều và tăng cân hơn lúc trước. “Tuần nào anh ấy cũng lên rừng bẫy chim. Đó là thú vui của anh Hoài Linh. Tôi cũng nhận thấy rằng anh Hoài Linh đã biết hưởng thụ cuộc sống hơn”, Dương Triệu Vũ cho biết.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*