Thái độ của Minh Hằng dành cho Lệ Quyên khi ngồi cạnh nhau

Mới đây, Lệ Quyên và Minh Hằng cùng có mặt trong một sự kiện. Tại đây, Minh Hằng được sắp xếp ngồi cạnh Lệ Quyên. Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, Minh Hằng luôn quay sang tương tác vui vẻ với “nữ hoàng phòng trà”. Sự tương tác của cả hai cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa hai người từ trong công việc lẫn ngoài đời. Thái độ này khác hẳn với lúc Lệ Quyên chạm mặt Hồ Ngọc Hà.

Minh Hằng tương tác với Lệ Quyên trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Ảnh internet

Minh Hằng và Lệ Quyên có mối quan hệ thân thiết với nhau. Ảnh internet

Đây không phải là lần đầu tiên sự xuất hiện của Minh Hằng và Lệ Quyên cùng nhau lại gây chú ý. Trước đó, cả hai đã có nhiều dịp chụp ảnh chung, lần gần đây nhất là khi họ đều cùng ngồi vị trí ban giám khảo cuộc thi hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 được tổ chức ở Bình Định. Giữa cả hai vẫn có sự vui vẻ đồng điệu, nhiều khoảnh khắc “chị chị em em” nhưng không khí này bỗng trở nên “sượng trân” khi nhân vật thứ 3 xuất hiện, đó là Hồ Ngọc Hà.

Có thể thấy, giữa Lệ Quyên và Minh Hằng có một điểm chung chính là có mối quan hệ không thân thiết với Hồ Ngọc Hà. Cả hai đều có những khúc mắc với Hà Hồ mà đến nay vẫn chưa thể hòa giải, thân thiết lại với nhau. 

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là đôi bạn thân. Ảnh internet

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là đôi bạn thân thậm chí còn gọi là tri kỷ của nhau. Rồi bỗng một ngày đẹp trời, đôi bạn thân ấy chính thức không nhìn mặt nhau. Nhiều tin đồn cho rằng nguyên nhân xuất phát từ việc Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ với đại gia kim cương trong khi đó, Lệ Quyên lại chơi thân với vợ của vị đại gia này. Kể từ ồn ào đó, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà quyết không nhìn mặt nhau. Mỗi lần chạm mặt tại sự kiện nào đó là họ lại coi đối phương như người vô hình.

Minh Hằng từng tố Hà Hồ chèn ép mình. Ảnh internet

Trong khi đó, Minh Hằng cũng từng có ồn ào gây xôn xao showbiz với Minh Hằng. Sự việc bắt đầu ồn ào khi Minh Hằng công khai tố cáo bị giọng ca đàn chị gây sức ép loại khỏi vị trí HLV của cuộc thi này. “Tôi buồn và khóc nhiều khi nghe người của ban tổ chức kể lại chị Hà nói: ‘Ai cũng được, trừ Minh Hằng’ khi bàn về việc chọn HLV. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định rút lui” – Giọng ca “Nửa vòng trái đất” nói.

Trước sự việc ồn ào trên, đầu tiên Hồ Ngọc Hà giữ im lặng, chỉ có quản lý của cô lên tiếng. Người này nói: “Nếu Minh Hằng nói cô ấy nhận được một số thông tin từ ban tổ chức The Face liên quan đến Hà Hồ, các bạn có thể liên hệ từ phía chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên. Chúng tôi không muốn vướng vào lùm xùm, nhất là khi câu chuyện đang bị đẩy đi quá xa”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*