Lệ Quyên chỉ chọn yêu mỗi Lâm Bảo Châu

Chào Lệ Quyên, việc tung các bản top hits, chị kì vọng điều gì về sự chuyển hướng mới của mình?

Với dự án remix các sản phẩm top hits, Lệ Quyên sẽ làm mới 5 ca khúc ballad bao gồm cả những ca khúc đình đám thời gian trước và những bài hát ra mắt gần đây. Qua đó, tôi muốn đưa giọng hát của mình lên nhiều sân khấu khác nhau chứ không chỉ gói gọn trong không gian âm nhạc trữ tình, nhẹ nhàng như trước. Suốt hành trình ca hát, Quyên cũng tích lũy cho mình số lượng bản hit lớn nên không thể remix tất cả cùng lúc được. Bên cạnh đó, người hỗ trợ mình là DJ Mike Hào cũng cần có thời gian để thực hiện sản phẩm chất lượng và chỉn chu nhất. Ngoài ra, đây cũng là chỉ một trong nhiều phong cách âm nhạc mà tôi theo đuổi, thế nên sản phẩm lần này vẫn sẽ mang phong cách quý phái, thời thượng quen thuộc của Lệ Quyên trong nhiều năm qua.

Lệ Quyên có áp lực khi biến “cũ thành mới” ở dòng nhạc này?

Tôi luôn quan niệm rằng “cũ người mới ta”. Có thể việc remix nhạc đã quá quen thuộc với nhiều ca sĩ, tuy nhiên nếu mình cố gắng học hỏi, sáng tạo thì vẫn đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho bản bản thân và khiến khán giả không thấy nhàm chán. Mặc dù đã định hình được hướng đi chủ đạo trong ca hát nhưng tôi muốn cho công chúng thấy được nhiều phong cách hơn. Trước đây, khán giả biết đến Lệ Quyên là người hát nhạc trữ tình nhưng không phải bây giờ cũng như thế. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ cân đối để phù hợp với khả năng và đối tượng người nghe của mình.

Thành danh với những ca khúc bolero và trữ tình, việc chuyển hưởng này chị có sợ khán giả lạ lẫm không?

Trước khi bước lên đỉnh cao với dòng nhạc bolero, Lệ Quyên đã ra mắt nhiều album ballad trữ tình. Sau đó, tôi còn hát thêm các ca khúc tiền chiến, nhạc Trịnh hay bản phối acoustic. Tôi muốn khán giả của mình nghe được nhiều dòng nhạc khác nhau qua giọng hát Lệ Quyên. Vậy nên, dự án remix lần này dù mang phong cách sôi động, thịnh hành nhưng người nghe vẫn cảm nhận được chất riêng trong đó. Chẳng hạn như trên sân khấu, tôi vẫn là Lệ Quyên điệu đà trong bộ đầm dạ hội, có chăng sẽ còn nhiều điều thú vị khác khiến khán giả bất ngờ.

Bước sang tuổi 42, Lệ Quyên có hài lòng với sự nghiệp và tình yêu hiện tại không?

Tôi cho rằng mỗi thời điểm chúng ta sẽ định nghĩa về sự viên mãn khác nhau. Không ai có thể khẳng định rằng mình sẽ hạnh phúc theo một cách, mô típ hay sự lựa chọn mãi được. Quyên mong bản thân mình sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ và tất cả những khác phụ nữ khác trên thế giới cũng như vậy. Song hành với sự nghiệp, Quyên tin rằng nếu biết trân trọng và sống trọn vẹn với tình yêu thì ai cũng xứng đáng có được sự hạnh phúc.

Thời điểm này dường như Lệ Quyên đang hài lòng nhất về nhan sắc, sắc vóc của mình chăng?

Lệ Quyên vẫn giữ hình tượng quý phái nhưng bứt phá hơn trong cách thể hiện bản thân. Bên cạnh đó, tôi muốn truyền cảm hứng để mọi người hiểu rằng nếu biết yêu bản thân thì dù ở độ tuổi nào mình cũng sẽ có những vẻ đẹp riêng. Không phải cứ là phụ nữ tuổi 40 thì không được mang những bộ cánh thời thượng ra đường khi bạn còn đủ đẹp. Vậy nên, hãy luôn giữ cho nguồn năng lượng tích cực trong từng khoảnh khắc và đó cũng là điều mà Lệ Quyên muốn hướng đến.

Giữ được vóc dáng này, khán giả cũng thắc mắc hàng ngày chị đã luyện tập, giữ gìn thế nào?

Quyên chỉ mới tập gym nghiêm túc trong 3 năm trở lại đây. Ban đầu, tôi tập những bài tập nhẹ nhàng, phù hợp với sức khỏe của mình. Sau khi đã làm quen, tôi chuyển sang những bài tập nặng và hiệu quả hơn.

Mục đích tập gym cũng chỉ để giữ gìn vóc dáng cân đối chứ không cần phải có thể hình vạm vỡ, săn chắc như nhiều bạn trẻ. Quyên nghĩ đó là cách tập luyện phù hợp với độ tuổi và yêu cầu đặt ra nhất. Bên cạnh đó, bản thân Quyên cũng xây dựng chế độ ăn uống điều độ, cân bằng giữa lượng calo nạp vào và đốt đi hàng ngày.

Ở thời điểm hiện tại sự nghiệp lẫn tình cảm của chị đều có thể được coi là viên mãn, chị có hài lòng với hành trình của mình đã và đang bước qua?

Tôi cho rằng mỗi thời điểm chúng ta sẽ định nghĩa về sự viên mãn khác nhau. Không ai có thể khẳng định rằng mình sẽ hạnh phúc theo một cách, mô típ hay sự lựa chọn mãi được. Có thể bây giờ chúng ta xem đó đây là hạnh phúc tột đỉnh nhất, tuy nhiên trong tương lai ta sẽ xuất hiện sự thay đổi hay nhu cầu khác mà đôi khi bản thân hay người bên cạnh cũng không thể quyết định được. Hiện tại, Quyên vẫn sẽ lựa chọn hạnh phúc mình mong muốn và hết mình với tình yêu đó.

Người ta nói Lệ Quyên ngày một trẻ đẹp, quyến rũ nhờ tình yêu, chị nói sao?

Theo bản thân tôi cảm thấy may mắn khi luôn được yêu thương, che chở trong những tình yêu đã đi qua và trân trọng mối tình hiện tại. Vậy nên, Quyên luôn dành sự nghiêm túc và chỉn chu trong từng khoảnh khắc bên cạnh người mà mình lựa chọn.

Quyên mong bản thân mình sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ và tất cả những khác phụ nữ khác trên thế giới cũng như vậy. Song hành với sự nghiệp, Quyên tin rằng nếu biết trân trọng và sống trọn vẹn với tình yêu thì ai cũng xứng đáng có được sự hạnh phúc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*