Vượt qua cửa tử, MC Hạnh Phúc VTV viên mãn bên vợ con

Sau nhiều biến cố của cuộc sống và đã từng đi qua sinh tử vì căn bệnh ung thư quái ác, hiện tại ở tuổi 37 MC Hạnh Phúc có cuộc sống viên mãn bên vợ và con gái.

Hạnh Phúc được khán giả truyền hình biết đến với tư cách là MC quen thuộc của Chuyển động 24h. Ở tuổi 37, anh có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người vợ kín tiếng và con gái nhỏ sắp tròn 2 tuổi. 
Năm 2020, MC Hạnh Phúc và vợ về chung một nhà. Khi nhắc đến nửa kia, anh cho biết: “Vợ tôi không thích xuất hiện trước truyền thông, nên tôi tôn trọng quyết định của cô ấy. Tôi cũng không muốn vợ phải bận tâm vì mạng xã hội hay những lời bàn tán của người ngoài”.

Do công việc bận rộn nên MC Hạnh Phúc thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi bên vợ con. 

Kể từ khi có con, vợ chồng MC Hạnh Phúc đã thay đổi thói quen sinh hoạt. Anh chia sẻ, thời gian vợ mang thai khá vất vả vì lên cân, ốm nghén và yếu hơn. 

Bận rộn với công việc của nhà đài, nhưng MC Hạnh Phúc vẫn dành thời gian phụ vợ chăm con. Anh thường đăng tải những hình ảnh làm ‘ông bố bỉm sữa’ lên trang cá nhân.

Khi nhắc về cuộc sống hiện tại, MC VTV cho biết: “Từng 2 lần thoát khỏi ‘án tử’ của số mệnh, khi bị chẩn đoán mắc bệnh nan y, nhưng may mắn tôi đã vượt qua. Đến giờ tôi vẫn chưa thể tin được”. Anh coi đây là phép màu nhiệm. 
Chia sẻ về người vợ kín tiếng, anh cho biết: “Ngay từ lúc quen và yêu nhau, tôi với vợ thống nhất chuyện tình cảm cá nhân sẽ không công khai. Vợ tôi là người kín đáo, cô ấy lấy tôi cũng không phải vì sự nổi tiếng nên ngại xuất hiện trước công chúng”.
MC Hạnh Phúc chưa từng công khai chuyện tình cảm và hình ảnh vợ trước công chúng. Trên trang cá nhân, anh khéo léo đăng tải những hình ảnh giấu mặt nửa kia. 
Anh thừa nhận thay đổi nhiều khi bước vào cuộc sống hôn nhân. “Những thay đổi này hoàn toàn tự nguyện. Khi độc thân thì sao cũng được, nhưng bây giờ về muộn là vợ sẽ chờ nên tôi ít về muộn hơn”, anh chia sẻ.
Là BTV – MC của VTV, Hạnh Phúc cho biết, bản thân luôn giữ gìn hình ảnh trước công chúng. Đối với anh, giữ hình ảnh đẹp không chỉ là cho bản thân mà còn là cho cơ quan nơi mình làm việc.
Hạnh Phúc cho biết, niềm đam mê lớn nhất là đào tạo cho những bạn trẻ có mong muốn trở thành MC. Anh nói: “Tôi may mắn chưa từng phải từ bỏ đam mê nào khác để trở thành MC. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, giờ đây tôi cũng có chút ít vốn liếng để chia sẻ lại với các bạn trẻ. Tôi thích việc thay đổi các bạn từ một trang giấy trắng thành một MC chuyên nghiệp”.

MC Hạnh Phúc dẫn Chuyển động 24h:

Thắm Nguyễn

Điều ý nghĩa MC Hạnh Phúc VTV làm suốt 7 năm qua MC Hạnh Phúc cùng chương trình “Cặp lá yêu thương” đã giúp đỡ nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đi học, có công ăn việc làm ổn định lại quay trở về giúp đỡ cho em nhỏ khó khăn khác.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*