C.ãi nhau với chồng, Hari Won u.ất ứ.c, lên c.ơn c.o gi.ật phải nhập viện gấp

Những chia sẻ của Trấn Thành về việc Hari Won từng phải phập viện cấp cứu vì lên cơn co giật do cãi nhau với anh khiến nhiều người bất ngờ.

Tham gia chương trình Vô Lăng Tình Yêu mới đây, Trấn Thành kể: “Không biết mọi người có biết bệnh tụt canxi không nhưng vợ tôi thường xuyên bị như vậy.

Lần đó, tôi và Hari Won tới Hải Phòng rồi tranh cãi với nhau về chuyện gì đó mà tôi không biết. Tôi thấy câu chuyện vợ giận tôi vô lí quá nên không muốn giải thích nữa. Thế là Hari Won cứ hậm hực, mang sự bực bội đó trong người, từ khách sạn ra tới tận sân bay.

Sau đó, chân tay Hari Won bắt đầu run lên bần bật, mất tự chủ, không kiểm soát được. Lúc đó, tôi không biết vợ mình đang bị tụt canxi, chỉ thấy cô ấy bảo chóng mặt quá, rồi ngồi gục xuống.

Tôi khi đó cũng đang giận nên nghĩ Hari Won lại kiếm chuyện để gây sự với tôi, bắt tôi phải xin lỗi nên tôi bỏ mặc, không đoái hoài vợ. Sự thờ ơ của tôi càng khiến Hari Won càng điên và căng thẳng, stress hơn nữa. Rồi chân tay Hari Won bắt đầu run lên, co giật, méo miệng.

Hari Won bị co giật, méo miệng phải đi cấp cứu vì cãi nhau với Trấn Thành ảnh 1

Trấn Thành kể lại chuyện Hari Won bị co giật dẫn đến méo miệng.

Lúc ấy tôi mới hoảng sợ, vội lấy tay giữ lại cái mặt cho Hari Won không bị méo mồm và bảo cô ấy bình tĩnh. Lập tức tôi bắt taxi đưa vợ đến bệnh viện gần sân bay nhất. Lúc tôi bế Hari Won vào xe, tay cô ấy vẫn giật liên hồi, khiến tôi vô cùng lo lắng”.

Khi đến bệnh viện, mặc dù Hari Won đang lên cơn co giật phải vào cấp cứu nhưng có một y tá vẫn xin chụp hình khiến Trấn Thành vô cùng bức xúc. Anh cho biết: “Tôi thấy hành động người y tá là không hợp lí. Vợ tôi đang co giật phải cấp cứu, còn chưa biết sống chết thế nào mà còn đè người ta ra xin chụp hình. Tôi ghét lắm.

Ẵm Hari Won trên tay, tôi sợ vô cùng vì cứ nghĩ sẽ bị méo mồm cả đời. Tôi phải nằm kế bên cô ấy, nắm tay xoa bóp các kiểu rồi trấn an: “Em không sao hết, có anh ở đây rồi”. Mãi đến khi bác sĩ vào cấp cứu, truyền nước biển thì mới hết được”.

Hari Won bị co giật, méo miệng phải đi cấp cứu vì cãi nhau với Trấn Thành ảnh 2 Tuy nhiên, đó không phải lần duy nhất Hari Won bị co giật vì cãi nhau với Trấn Thành. “Một lần nữa về sau, vợ chồng tôi lại gây lộn chuyện gì đó và Hari Won cũng bị lên cơn co giật y như vậy. Đến lúc đó bác sĩ mới cho tôi biết đây là chứng hạ canxi. Chứng này còn nặng hơn tụt đường huyết, khiến cơ thể bị co giật mỗi khi xúc động hay stress mạnh quá.

Bản thân tôi cũng từng chứng kiến một ngôi sao ca nhạc lớn khi bị stress quá mức dẫn đến động kinh, ngay trước giờ diễn rồi còn phải đưa vào bệnh viện. Tôi nhìn xong cảm thấy sợ hãi vô cùng”, anh nói.

Lắng nghe câu chuyện của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy xác nhận và nói thêm, anh cũng biết nhiều trường hợp tức giận đến nỗi không làm chủ được mình, cơ thể bị cứng ngắc lại.

Hari Won bị co giật, méo miệng phải đi cấp cứu vì cãi nhau với Trấn Thành ảnh 3 

Còn Khả Như chia sẻ: “Sau này, trước mỗi lần tranh luận hay cãi nhau với Hari Won, Trấn Thành nên để sẵn một bàn thuốc canxi hoặc mua hộp sữa canxi để đấy rồi mới nói chuyện”.

Sau khi phát sóng, những chia sẻ của Trấn Thành về chuyện Hari Won bị co giật vì cãi nhau với anh khiến nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ. Trong phần bình luận, một số người khuyên nam MC nên hạn chế tranh luận với vợ cũng như chuẩn bị sẵn những thực phẩm có tác dụng hỗ trợ trong trường hợp giọng ca “Anh cứ đi đi” bị co giật vì tụt canxi.