Mới cáo bệnh ở ẩn, nay Đàm Vĩnh Hưng lại xuất hiện ở sự kiện

Đàm Vĩnh Hưng khi xuất hiện ở một sự kiện mới đây đã gây chú ý với phản ứng lúc xếp hàng lên thảm đỏ.

vẫn được biết đến là một trong những nam ca sĩ đình đám Vbiz. Thế nên không bất ngờ khi mỗi lần lộ diện trước truyền thông, đặc biệt là những khi Đàm Vĩnh Hưng đến các sự kiện trong làng giải trí thì luôn thu hút nhiều sự chú ý của công chúng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã góp mặt trong buổi họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023 của nhà Sen Vàng. Nam ca sĩ cũng đặc biệt lộ diện trên thảm đỏ cùng Mai Phương để thể hiện sự ủng hộ dành cho đương kim Hoa hậu của Miss World Vietnam.

Đàm Vĩnh Hưng lộ diện trên thảm đỏ bên cạnh Mai Phương.
Đàm Vĩnh Hưng lộ diện trên thảm đỏ bên cạnh Mai Phương.

Tuy nhiên, ở thời điểm diễn ra sự kiện, khu vực thảm đỏ lại khá “hỗn loạn” khi có đông đảo dàn thí sinh, khách mời lẫn nhà tài trợ nhưng lại khó di chuyển vì quá đông người. Có lẽ vì thế mà phần sắp xếp cho các khách mời bước lên thảm đỏ có phần “ùn tắc”. Lúc này, dù Đàm Vĩnh Hưng đã xuất hiện nhưng anh vẫn phải nán lại ở phía dưới, chờ ít phút trước khi có thể tiến lên chụp ảnh với Hoa hậu Mai Phương.

Dù trước đó phải chờ ít phút...
Dù trước đó phải chờ ít phút…
...Đàm Vĩnh Hưng vẫn vui vẻ khi bước lên chụp ảnh cùng Mai Phương.
…Đàm Vĩnh Hưng vẫn vui vẻ khi bước lên chụp ảnh cùng Mai Phương.

Biểu cảm của Đàm Vĩnh Hưng lúc này vì thế thu hút nhiều sự chú ý của netizen, bởi đây dường như là một trong những lần rất hiếm hoi Mr. Đàm phải “xếp hàng” trước khi bước lên thảm đỏ. Dù vậy, khi đã đặt chân lên thảm đỏ, nam ca sĩ vẫn trở lại với thần thái rạng rỡ, tươi cười chụp ảnh bên cạnh Mai Phương.

Trước đó trong một sự kiện khác của ca sĩ Văn Mai Hương, Đàm Vĩnh Hưng cũng có dịp chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình hậu phẫu thuật: “Tôi bị thoát vị bẹn. Khu vực đó sẽ bị phình lên, do mỡ bị sa xuống và làm đầy khu vực đó lên, vừa mất thẩm mỹ vừa không tốt nếu để lâu nên phải tiến hành mổ” – Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Nam ca sĩ giải thích về tình hình sức khỏe khiến anh phải chấp nhận phẫu thuật.
Nam ca sĩ giải thích về tình hình sức khỏe khiến anh phải chấp nhận phẫu thuật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*