Đã có kết luận cuối cùng việc kiện tụng giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang

Phiên toà xét xử việc tranh chấp giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và bà Đặng Thuỳ Trang đã đi đến kết luận cuối cùng.

Sáng nay (ngày 31/5) tại TAND quận Gò Vấp, TP.HCM đã diễn ra buổi xét xử vụ án dân sự tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng (nguyên đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên, bị đơn là bà Đặng Thùy Trang) và vụ án dân sự tranh chấp hợp đồng cho vay tài sản (nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang, bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên).

Trước đó, cả hai phía đều mong muốn được nhập chung cả hai vụ án để giải quyết. Thế nhưng, toà án chưa tiến hành các thủ tục tố tụng đối với việc Hoa hậu Thùy Tiên khởi kiện bà Trang, vì để gải quyết nhanh chóng, tránh kéo dài, phía hoa hậu Thùy Tiên sẽ rút yêu cầu khởi kiện.

Cho đến trưa ngày 31/5, trên Facebook Hoa hậu Thuỳ Tiên vừa có bài viết mới với tiêu đề: “Toà án chính thức bác đơn tố cáo, Thuỳ Tiên không nợ tiền của bất cứ ai”.

Đã có kết luận cuối cùng việc kiện tụng giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang Ảnh 1
Hoa hậu Thuỳ Tiên tuyên bố đơn kiện của Đặng Thuỳ Trang đã được toà bác bỏ, khẳng định bản thân không nợ tiền của bất kì ai 

Theo đó, Miss Grand International 2021 chia sẻ: “Sau bao ngày chờ đợi, sự vụ của Tiên cuối cùng cũng đã được sáng tỏ. Thời gian qua là thời gian vô cùng khó khăn của Tiên, bản thân luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để những người yêu thương mình không phải lo lắng. Vì Tiên biết được rằng, mình không được phép gục ngã dù bất cứ lý do gì. Sau tất cả, Tiên mong rằng những bạn trẻ ngoài kia sẽ luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, phải luôn tỉnh táo trước mọi sự việc để không bị lừa giống Tiên. Ngày hôm nay Tiên có thể an toàn, nhưng với các cô gái khác thì không thể biết được.

Thuỳ Tiên chân thành cảm ơn gia đình, ekip đã luôn động viên, sát cánh cùng Tiên ngay cả khi biết được những điều không may có thể sẽ đến. Nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật và công lý sẽ chiến thắng”.

Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết bản thân đã được trả lại trong sạch và khẳng định không hề nợ ai bất cứ số tiền nào. Không những thế, nàng hậu cũng mong muốn các bạn trẻ cần nâng cao cảnh giác và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn bên cạnh, động viên và giúp đỡ cô.

Đã có kết luận cuối cùng việc kiện tụng giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang Ảnh 2
Thời gian qua, Hoa hậu Thuỳ Tiên vướng vào kiện tụng khi bị bà Đặng Thuỳ Trang tố chưa trả 1,5 tỷ đồng 

Về phần mình, bà Đặng Thuỳ Trang cũng đã có động thái mới. Theo đó, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo viết: “Còn chơi với nhau tiếp mấy bạn ạ. Chưa kết thúc được. Còn tiếp và tới cùng nhé. Trang chơi tới cùng nha. Có 2 cái “sự“ để lựa chọn nhé!”. Hiện tại, dù đã có kết quả cuối cùng thế nhưng dân tình vẫn đang dành nhiều sự quan tâm đến động thái của cả Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang.

Đã có kết luận cuối cùng việc kiện tụng giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang Ảnh 3
Bà Đặng Thuỳ Trang tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái “thách thức”, khẳng định chuyện vẫn chưa kết thúc 
Đã có kết luận cuối cùng việc kiện tụng giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang Ảnh 4
Sáng nay (ngày 31/5), bà Đặng Thuỳ Trang cùng luật sư đã có mặt phiên toà xét xử 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*