Bị ch.ê đám cưới mà khách mời lèo tèo, Trang Trần đáp trả c.ực r.át

Vào ngày 27/5 vừa qua, cựu người mẫu Trang Trần và chồng là Louis Trần đã tổ chức đám cưới tại thành phố Đà Lạt sau nhiều năm chung sống.

Ngay sau đó mọi thông tin liên quan đến đám cưới của Trang Trần đã trở thành chủ đề được cư dân mạng bàn tán vô cùng sôi nổi ở khắp diễn đàn lớn nhỏ.

Dược sĩ Tiến chính là người chủ động chia sẻ loạt khoảnh khắc trong đám cưới của cựu người mẫu Trang Trần

Tuy nhiên trong những ngày qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện một số đoạn video ghi lại khung cảnh được cho là ít khách mời, rời rạc tại ngày vui của cựu người mẫu. Đặc biệt một bài viết ở trong diễn đàn về showbiz có nội dung: “Đám cưới mà tôi tưởng đang xem đóng phim. Ghế trống khách mời lèo tèo, còn lại là nhân viên nhà hàng ra ngồi” đang nhận về lượt tương tác “khủng” từ cư dân mạng.

Cựu người mẫu Trang Trần đã mời một số lượng khách mời nhất định tại đám cưới

Mới đây một khán giả đã để lại câu hỏi ở tài khoản cá nhân của cựu người mẫu: “Sao Trang lại bị nói như này vậy?” và kèm theo hình ảnh chụp màn hình bài viết gây xôn xao cõi mạng. Đứng trước thắc mắc này, Trang Trần thẳng thắn cho biết: “Haha, dạ đây không thích mời nhiều nhé. Đám cưới không phải là chỗ để thể hiện sự hùng hậu về quân số”.

Câu trả lời thẳng thắn của Trang Trần khi bị chê mời ít khách mời đã nhận được sự đồng tình từ phía một bộ phận khán giả

Trước đó Trang Trần từng chia sẻ về dự định tổ chức hôn lễ ấm cúng với sự xuất hiện của người thân, bạn bè lâu năm. Cô viết: “Chúng tôi sẽ cưới vào ngày 27/5 ở một địa điểm ngoài trời tại Đà Lạt. Vợ chồng tôi muốn hôn lễ diễn ra giản dị, thân tình, ấm cúng nên chỉ mời 50 khách, gồm người thân và bạn bè gắn bó lâu năm tham dự. “

Trang Trần vô cùng hạnh phúc khi cùng chồng và con gái trải qua những khoảnh khắc đầy đáng nhớ trong ngày trọng đại