Hòa Minzy bất ngờ tuyên bố Minh Hải chưa bao giờ là chồng

Hòa Minzy là một trong những giọng ca có thực lực của làng giải trí Việt. Ngoài sự nghiệp, chuyện tình cảm của người đẹp cũng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Sau nhiều biến cố tình ái, nữ ca sĩ sinh năm 1995 khẳng định vẫn độc thân và chưa từng kết hôn.

 Chuyện tình của Hòa Minzy gây xôn xao trong giới giải trí.  (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Chia sẻ trong một talkshow, Hòa Minzy lần nữa khẳng định mình vẫn độc thân sau nhiều chuyện tình đổ vỡ. Ở mối quan hệ gần nhất, dù đã có 1 con chung, song nữ ca sĩ cho biết bản thân chưa từng kết hôn bao giờ. Nguyên nhân được người đẹp 9x đưa ra là do cô không được mặc đồ cưới, hay có người đến nhà xin cưới hỏi. Tuy nhiên, sau biến cố, bà mẹ 1 con tiết lộ bản thân luôn tin vào tình yêu và mong tìm được bến đỗ mới.

 

Hòa Minzy trải lòng về chuyện tình cảm ồn ào vừa qua. (Ảnh: TalkSoul)

 Nữ ca sĩ không ngại tìm kiếm hạnh phúc mới sau nhiều biến cố.  (Ảnh:TalkSoul)


Nữ ca sĩ và thiếu gia Minh Hải có một đứa con chung. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Nữ ca sĩ tâm sự: “Em là người rất tin vào tình yêu, mong cầu tình yêu. Tất nhiên ở thời điểm này, em có nhiều thứ để suy nghĩ hơn. Em chưa bao giờ lấy chồng nha, nên bảo em bước thêm bước nữa thì rất kỳ vì em chưa được lấy chồng bao giờ. Em cũng chưa được mặc áo cô dâu, chưa được dạm ngõ, hay người ta đến hỏi cưới mình bao giờ”.

 Nữ ca sĩ sinh năm 1995 khẳng định bản thân vẫn độc thân. (Ảnh: FB Hòa Minzy)


Cô chưa từng được người nào dạm ngõ, xin cưới. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

 Nữ ca sĩ xinh đẹp khi diện váy cưới trong một sự kiện gần đây. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Cô khẳng định bản thân rất tin tưởng vào tình yêu. Người đẹp sẵn sàng mở lòng nếu tìm được người phù hợp. Tuy nhiên, cô cũng trăn trở về việc con trai không hòa hợp với người mới. Vì vậy, nữ ca sĩ cho biết sẽ rất kỹ lưỡng trong chuyện tình cảm ở tương lai. Hiện, người đẹp hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân. Con trai là chỗ dựa tinh thần lớn nhất và cũng là nguồn động lực giúp người đẹp thay đổi, tích cực hơn.

 Cô cố gắng bù đắp cho con một tuổi thơ đủ đầy. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

 Hòa Minzy mong mỏi con trai sẽ trở thành người có ích cho xã hội. (Ảnh: FB Hòa Nguyễn)

 Bé Bo càng lớn càng hiểu chuyện, ngoan ngoãn nhờ được mẹ giáo dục tốt. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Về thiếu gia Minh Hải, nữ ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Hiện, cô không ngại hội ngộ người cũ vì con. Giọng ca Rời Bỏ còn nhiều lần lên tiếng bênh vực “người từng thương” trước những ồn ào sau tan vỡ. Cách chia tay văn minh của Hòa Minzy nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

 Người đẹp không ngại hội ngộ tình cũ vì con. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

 Con trai là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của giọng ca 9x. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

 Nữ ca sĩ tập trung phát triển sự nghiệp sau nhiều ồn ào tình ái. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Từng chia tay, tan vỡ, Hòa Minzy vẫn giữ tinh thần tích cực và tin tưởng vào tình yêu. Điều này khẳng định nữ ca sĩ đã vượt qua biến cố tình cảm trong quá khứ. Với thái độ lạc quan, cô được mong đợi sẽ sớm tìm được chỗ dựa vững chắc hơn trong tương lai. Đồng thời, người đẹp còn truyền động lực cho nhiều chị em có hoàn cảnh tương tự. Chúng ta đều có quyền mưu cầu hạnh phúc và tìm được một người mới tốt hơn cùng xây dựng tổ ấm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*