Thắng kiện giành quyền nuôi con Nhật Kim Anh lại quyết định để chồng cũ tiếp tục nuôi bé Tin

Dù thành công trên con đường nghệ thuật, song cuộc sống hôn nhân của Nhật Kim Anh lại khá lận đận.

Nhật Kim Anh là một trong những ca sĩ kiêm diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình. Sau khi trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn với chồng cũ, giờ đây, Nhật Kim Anh giờ đây chọn sống cuộc sống độc thân, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Dù có con đường nghệ thuật thành công, song cuộc sống hôn nhân của Nhật Kim Anh lại khá lận đận.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn cách đây chưa lâu, Nhật Kim Anh cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bên cạnh ca hát, đóng phim, nữ ca sĩ cũng bận rộn với việc kinh doanh. Dù tình hình kinh tế có khó khăn, thế nhưng nữ diễn viên cho biết “may mắn là mọi thứ vẫn ổn”. 

Sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con, tính đến thời điểm hiện tại, mọi ồn ào của Nhật Kim Anh và chồng cũ hầu như đã được giải quyết triệt để. Những hiềm khích trước đó hầu như cũng không còn.

Hiện chồng cũ đang là người nuôi con.

Nói về quyết định không tranh giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh cho biết đó là khi cô nghe được câu nói “Ba mẹ đừng giành con nữa, con mệt lắm rồi” của nhóc tỳ. Chính câu nói ấy đã giúp Nhật Kim Anh thức tỉnh, để con sống với chồng cũ và gia đình nhà nội.

Nhật Kim Anh cho biết mỗi tuần cô đều dành thời gian xuống Cần Thơ để thăm con, thậm chí có tuần cô còn xuống hai lần, chỉ là Nhật Kim Anh không chia sẻ lên mạng xã hội.

Nhật Kim Anh đưa con đi ăn uống nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Được biết hiện tại Nhật Kim Anh và chồng cũ có thể thoải mái làm bạn, cùng nhau trao đổi, trò chuyện các vấn đề liên quan đến con cái.

Trong hình ảnh cách đây chưa lâu, Nhật Kim Anh còn xuất hiện bên chồng cũ trong lễ tổng kết năm học của con trai khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ. Mới đây nhất, Nhật Kim Anh còn đưa con trai đi chơi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Hình ảnh Nhật Kim Anh và chồng cũ trong buổi lễ tổng kết cách đây chưa lâu.

Sau những “sóng gió” trong cuộc sống, Nhật Kim Anh cho biết ở hiện tại, cô đang cố gắng hoàn thiện mình. Chia sẻ với giới truyền thông cách đây chưa lâu, nữ diễn viên trải lòng: “Tôi sống theo lời Phật dạy, còn lại thì mọi thứ cứ để tùy duyên. Mình muốn nó cũng không đến, đôi khi có lúc không muốn lại ập tới lúc nào không hay”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*