L.ộ tin nhắn riêng tư bố mẹ Kim Lý gửi cho Hà Hồ

Cuộc trò chuyện giữa Hồ Ngọc Hà và ba mẹ chồng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà có một đêm liveshow Love Songs diễn ra thành công tại Đà Nẵng với sự góp mặt đông đảo khán giả, gia đình và bạn bè của nữ ca sĩ.

Chỉ với chi tiết này, Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ với ba mẹ chồng ngoại quốc Ảnh 1
Cuộc trò chuyện giữa Hồ Ngọc Hà và ba mẹ chồng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Sau liveshow, Hà Hồ đăng tải đoạn tin nhắn được ba mẹ chồng chúc mừng. Ba chồng nữ ca sĩ bày tỏ: “Ba cứ nơm nớp lo sợ trời mưa nhưng may mắn mọi việc đều tốt đẹp và thành công”. Hồ Ngọc Hà không giấu nổi xúc động: “Dạ quá thành công ba ạ, con vui quá. Con cảm ơn ba”. Không chỉ có ba chồng, mẹ chồng nữ ca sĩ cũng gửi lời động viên, khen ngợi tới con dâu: “Mẹ rất tự hào về con”. Hà Hồ đáp: “Con cảm ơn mẹ”.

Có thể thấy, mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và gia đình chồng rất tốt đẹp, thân thiết như ruột thịt. Khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi cách cư xử khéo léo của Hồ Ngọc Hà với. gia đình hai bên. Không chỉ được chồng yêu thương, nữ ca sĩ cũng được lòng bố mẹ Kim Lý, được gia đình cưng chiều hết mực.

Chỉ với chi tiết này, Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ với ba mẹ chồng ngoại quốc Ảnh 3
Mẹ chồng và mẹ ruột Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ thân thiết.

Chuyện tình Hà Hồ – Kim Lý khiến dân tình dành sự ngưỡng mộ đặc biệt. Bởi, có được quả ngọt như ngày hôm nay cả hai đã phải cùng nhau trải qua không ít sóng gió.

Vợ chồng Kim Lý thường xuyên đưa bố mẹ sang Việt Nam để thăm các cháu. Mỗi khi ông bà sang Việt Nam, Hà Hồ thường xuyên đăng tải khoảnh khắc thường ngày của bố mẹ chồng chơi đùa cùng Lisa – Leon.

Bố mẹ của Hà Hồ và Kim Lý cũng từng có rất nhiều cuộc gặp mặt thân thiết, thể hiện thiện chí kết tình thông gia tốt đẹp.

Thi thoảng, vợ chồng Hà Hồ đưa bố mẹ hai bên đi ăn uống, du lịch. Nhìn cách cô quan tâm tới các phụ huynh khiến ai nấy đều dành lời khen. Có thể thấy, cô và bố mẹ chồng có mối quan hệ tốt đẹp. Bố mẹ của Hà Hồ và Kim Lý cũng từng có rất nhiều cuộc gặp mặt thân thiết, thể hiện thiện chí kết tình thông gia tốt đẹp.