Mỹ nhân Việt bầu bí được chồng tặng đồ khủng: Nhã Phương nhận hẳn siêu xe cũng chưa ch.oáng bằng Hải Băng

Mỹ nhân Việt bầu bí, chồng liền tặng quà khủng

Mới đây, trên mạng xã hội, dân tình thi nhau chia sẻ khoảnh khắc nữ diễn viên Nhã Phương đi nhận xế hộp mới đắt tiền và đây chính là món quà ông xã của cô dành tặng mừng sinh nhật.

Nhã Phương rạng rỡ đi nhận xế hộp bạc tỷ. Ảnh: Nhã Phương

Hiện, Nhã Phương mang bầu nhóc tì thứ 2 ở những tháng đầu thai kỳ, dân tình đoán rằng nam danh hài Trường Giang mượn dịp sinh nhật để tặng quả khủng nhằm động viên tinh thần vợ bầu.

Dân tình ngưỡng mộ gọi Nhã Phương là mỹ nhân số hưởng. Ảnh: Nhã Phương

Trước Nhã Phương, nhiều mỹ nhân Việt khác cũng từng khiến dân tình trầm trồ khi khoe quà khủng chồng tặng khi mang thai. Đơn cử như Hải Băng, cô từng được ông xã Thành Đạt dành tặng xế hộp, kim cương và hàng hiệu khi trải qua 3 lần bầu bí, sinh nở vất vả.

Hải Băng được chồng cưng chiều hết mực. Ảnh: Hải Băng 
Giọng ca “Viên Đá Nhỏ” mỗi lần mang thai đều được chồng tặng quả động viên tinh thần. Ảnh: Hải Băng
Hải Băng từng trải qua 3 lần sinh nở nhiều vất vả. Ảnh: Hải Băng

Khoe được chồng tặng quà ngay sau sinh, nữ diễn viên Lê Bê La cũng khiến dân tình ngưỡng mộ không kém. Và dù nữ diễn viên không nói chồng “thưởng nóng” bao nhiêu, dân tình vẫn ngưỡng mộ khi thấy có cưới được người tâm lý.

Lê Bê La may mắn lấy được người chồng tâm lý sau tan vỡ hôn nhân. Ảnh: Lê Bê La
Nữ diễn viên hài lòng với cuộc hôn nhân bên người chồng thứ 2 và các con. Ảnh: Lê Bê La

Số hưởng không kém chính là bà xã của nam diễn viên Mạnh Trường, trước kỳ sinh nở cô được chồng tặng dây chuyền kim cương đắt giá khích lệ tinh thần. Chia sẻ về món quà tặng vợ, sao nam Hương Vị Tình Thân hóm hỉnh nói:

“Tuần sau là em “nhảy ổ” rồi, hỏi có hồi hộp không thì em bảo không, hóa ra chỉ có mình là hồi hộp chứ em thì cứ phơi phới hớn hở. Vậy nên quyết định thưởng nóng cho em một món quà nhỏ nhỏ xinh xinh vì sự phơi phới của em. Món quà tuy nhỏ nhưng chắc chắn em sẽ rất thích vì ý nghĩa của nó. Hẳn là mặt trái tim lồng trái tim cho nó lãng mạn luôn”.

Thời điểm bà xã mang thai nhóc tì thứ 3, Mạnh Trường tinh tế tặng trang sức. Ảnh: Mạnh Trường
Nam diễn viên chu đáo, biết quan tâm đến cảm xúc của vợ khi bầu bí. Ảnh: Mạnh Trường

Khi thiên chức người phụ nữ được trân trọng

Mang bầu và sinh nở là thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ nhưng đi đôi với đó có không ít vất vả. Đặc biệt, tâm trạng của chị em trong giai đoạn này lên xuống khá thất thường vì nhạy cảm.

Thấu hiểu điều đó, các đức lang quân khéo léo chọn những món quà phù hợp để dành tặng, nhằm khích lệ động viên tinh thần. Cũng thông qua việc tặng quà, người chồng thể hiện sự trân trọng, yêu thương đặc biệt dành cho vợ mình khi mang thai.

Khi bà xã mang thai con gái, Ưng Hoàng Phúc cũng thể hiện sự tâm lý khi dành tặng xế hộp hạng sang. Ảnh: Ưng Hoàng Phúc

Trái ngược với đó, có một số người chồng cho rằng, mang thai và sinh nở là lẽ thường tình của người phụ nữ, nên mặc định chuyện tặng quà là phô trương, làm màu. Nhưng thực tế, hành động này sẽ tác động không nhỏ đến tâm lý của chị em trong giai đoạn mang thai.

Người phụ nữ khi thực hiện thiên chức làm mẹ xứng đáng được yêu thương. Ảnh: Trường Giang

Tất nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để dành tặng cho vợ bầu những món quà đắt đỏ như xế hộp, kim cương… nhưng nếu có lòng, cánh mày râu hoàn toàn có thể mua sắm cho người phụ nữ của mình những thứ phù hợp với túi tiền. Bởi món quà dù ít dù nhiều miễn thể hiện được tâm ý, tấm lòng của người tặng đều ý nghĩa và giá trị.

Quà tặng lớn hay nhỏ không quan trọng, quan trọng là người chồng thấu hiểu và quan tâm đến cảm xúc của vợ mình khi mang thai. Ảnh: Mạnh Trường

Sự quan tâm từ người chồng là món quà vô giá với phụ nữ bầu bí

Đối với phụ nữ trong giai đoạn mang thai và sau sinh, việc được chồng quan tâm, yêu thương là điều mang ý nghĩa rất lớn. Vì vậy ngoài việc dành tặng những món quà động viên khích lệ tinh thần, cánh mày râu nên thể hiện sự quan tâm thông qua những hành động thiết thực như lo toan chế độ ăn uống dinh dưỡng, tranh thủ giúp đỡ việc nhà và chia sẻ vui buồn cùng vợ bầu.

Nhã Phương là một trong những mỹ nhân số hưởng, được chồng quan tâm từng bữa ăn giấc ngủ. Ảnh: Nhã Phương

Mang thai 9 tháng 10 ngày là hành trình vất vả khó nói nên lời và cánh mày râu khi không trải qua chuyện bầu bí, sinh nở sẽ khó lòng hiểu được. Nhưng nếu đủ tình yêu thương, các đức lang quên sẽ biết mình nên làm gì để giúp đỡ vợ bầu vượt qua giai đoạn ấy nhẹ nhàng nhất có thể.

Hành trình mang thai của chị em sẽ phần nào nhàn tênh nếu các cánh mày râu chu đáo, biết quan tâm. Ảnh: Mạnh Trường

Quay trở lại với chuyện các mỹ nhân Việt được chồng tặng quà khủng khi mang thai, ai nấy đều cảm thấy ngưỡng mộ. Hy vọng, các cánh mày râu nói chung đều sẽ dành cho người phụ nữ của mình sự quan tâm, yêu thương và trân trọng tuyệt vời như thế.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*