Lệ Quyên nói luôn về chuyện tổ chức hôn lễ

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đến chúc mừng nhà thiết kế Hoàng Hải

Ngày 5.6, nhà thiết kế Hoàng Hải có buổi gặp gỡ để chia sẻ về show thời trang Giao hòa – Armonia. Chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 15.6 tại Ca Sagredo Hotel, thành phố Venice (Ý). Góp mặt tại sự kiện có ca sĩ Lệ Quyên, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Hoa hậu Thu Hoài, Hà Kiều Anh, diễn viên Diệp Bảo Ngọc…

Lệ Quyên tiết lộ cô sẵn sàng chi tiền tỉ để sở hữu những thiết kế mà mình yêu thích

Tâm sự với Thanh Niên, Lệ Quyên cho biết đã mặc đầm của nhà thiết kế Hoàng Hải từ năm 2005. Khi đó, cô phải hát 10 show mới mua được một chiếc đầm của Hoàng Hải nhưng chấp nhận “chịu chơi” vì mê cái đẹp. Nữ ca sĩ nói: “Tôi rất tự tin khi diện những thiết kế của Hải vì nó giúp mình tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ. Hoàng Hải không chỉ là một nhà thiết kế mà còn tự tay cắt vải nên phom lên rất đẹp. Mà một bộ trang phục tôi chỉ mặc ở một sân khấu, chẳng hạn nay tôi mặc nó biểu diễn ở TP.HCM rồi thì lần sau mình mặc nó ở Hà Nội, Hải Phòng hoặc mang đi Mỹ, đi Pháp”.

Bên cạnh đó, giọng ca gốc Hà Nội cũng tâm sự cô sẵn sàng chi tiền để sở hữu một bộ đầm cho riêng mình. “Vì tôi chủ yếu mặc đầm để đi biểu diễn nên các nhà thiết kế chỉ cần cho tôi một mức giá tốt thì tôi hạnh phúc lắm rồi. Tôi thích bộ đầm nào là tôi mua, tôi không muốn mượn vì phải trả lại và cũng không muốn người khác mặc. Bởi mình là người nghiện thời trang nên khi thích là phải sở hữu, vì thế, tôi ít khi mượn đồ của người khác lắm”, Lệ Quyên nói.

Lệ Quyên tình tứ bên người tình trẻ

Khi được hỏi về kế hoạch đám cưới với bạn trai Lâm Bảo Châu, nữ ca sĩ sinh năm 1981 thẳng thắn: “Chuyện đấy khi nào có, chắc chắn tôi sẽ chia sẻ đến mọi người vì đó là tin vui nên không việc gì mình phải giấu cả. Tôi không phải là người nói trước điều gì nhưng khi đã chia sẻ thì chuyện đó là có thật và mọi chuyện sẽ nói rõ ràng”.

Trước đó, Lệ Quyên cũng từng tâm sự bản thân không mơ mộng xa vời mà chỉ sống hết mình cho tình yêu ở hiện tại. “Tôi cho rằng mỗi thời điểm chúng ta sẽ định nghĩa về sự viên mãn khác nhau, không ai có thể khẳng định rằng mình sẽ hạnh phúc theo một cách, một mô típ nào đó. Có thể bây giờ chúng ta xem đây là hạnh phúc tột đỉnh, tuy nhiên, trong tương lai sẽ có sự thay đổi hoặc nhu cầu khác. Đôi khi bản thân hay người bên cạnh chúng ta cũng không thể quyết định được. Hiện tại, tôi vẫn lựa chọn hạnh phúc mình mong muốn và hết mình với tình yêu đó”, chủ nhân hit Nếu em được chọn lựa trải lòng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*