Phương Mỹ Chi lại đón nhận tin vui

Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi đã đăng tải bài viết thông báo đến người hâm mộ về thành tích mới mà ca khúc Vũ trụ có anh vừa đạt được chỉ sau hơn 1 tháng phát hành. 

Cụ thể, trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến, ca khúc Vũ trụ có anh của Phương Mỹ Chi đã chính thức đạt được cột mốc 1 triệu lượt nghe chỉ sau thời gian ngắn ra mắt. Thành tích này đã khiến nữ ca sĩ trẻ vô cùng vui sướng, đồng thời Phương Mỹ Chi cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho ca khúc này: “Ôi vui quá xá là vui. Chi cảm ơn mọi người ạ”.

Đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ về phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh bằng ca khúc Vũ trụ có anh, Phương Mỹ Chi đã nhận về hiệu ứng rất tích cực từ khán giả ngay khi sản phẩm này vừa được phát hành. Trước đó, trên nền tảng Youtube, MV Vũ trụ có anh cũng đã xuất sắc mang về hơn 7 triệu lượt xem cùng nhiều lần lọt vào top trending của Youtube với những thứ hạng nổi bật.

Cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi thông tin về việc bị hacker đột nhập vào kênh Youtube và xóa đi MV Vũ trụ có anh. Tuy nhiên, phía ekip của Phương Mỹ Chi đã kịp thời phát hiện và lập tức liên hệ với phía đối tác để xử lý. Đến hiện tại, MV Vũ trụ có anh của Phương Mỹ Chi đã trở về trạng thái bình thường trên kênh Youtube của nữ ca sĩ.

Ca khúc Vũ trụ có anh chính là sự giao thoa giữa văn hóa phương Tây và phương Đông, vừa mang hơi thở truyền thống đan xen hiện đại. Vũ Trụ Có Anh thuộc thể loại disco pha với yếu tố âm nhạc được lấy cảm hứng từ hoạt hình Disney, kết hợp với âm hưởng ca trù – một loại hình nghệ thuật độc đáo trong kho tàng âm nhạc truyền thống Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể.