Dung ma ma ‘Hoàn châu cách cách’ U90: Ở nhà hơn 30 tỷ, làm bạn với chó mèo

TRUNG QUỐC – Ở tuổi 87, nữ diễn viên gạo cội đang có một cuộc sống êm đềm và đầy đủ bên cạnh con cháu cùng bạn bè.

Trang Sina mới đây đã hé lộ về cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên gạo cội Lý Minh Khải ở tuổi 87. Sau nhiều năm trong giới giải trí, giờ đây Lý Minh Khải có cuộc sống bình yên và đầy đủ bên con cháu.

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Lý Minh Khải khá êm đềm.

Lý Minh Khải thường được bắt gặp đi chợ, tập thể dục ở công viên gần nhà. Hiện tại, bà đang sống ở tiểu khu Gia Minh Đồng Thành ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Mỗi căn hộ ở đây có giá thấp nhất là 1,4 triệu USD (khoảng 33 tỷ đồng). Có thể thấy cuộc sống hiện tại của bà khá đầy đủ và sung túc. Tuy vậy, bà vẫn sống giản dị và chan hòa với mọi người xung quanh.

Lý Minh Khải minh mẫn, khỏe mạnh ở tuổi 87.

Dù đã cận kề tuổi 90 nhưng Lý Minh Khải vẫn minh mẫn và khỏe mạnh. Thi thoảng bà tham gia đóng vai khách mời trong các phim như: Giang thành cảnh sự, Cuộc sống tràn ngập ánh sáng, Ánh mặt trời của chúng ta hay Mãn thương tiến thành.

Lý Minh Khải vẫn tham gia một số bộ phim.

Lý Minh Khải còn được biết đến với tấm lòng nhân hậu và yêu thương động vật. Bà nuôi 10 chú chó và 20 chú mèo đi lạc cũng như chăm sóc 10 chú quạ ở nhà hát nơi bà từng công tác. Không chỉ vậy, Lý Minh Khải còn từng giúp đỡ hơn 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Có thể vì cuộc sống trước đây của Lý Minh Khải cũng khó khăn nên bà có sự đồng cảm sâu sắc với những người có hoàn cảnh tương tự.

Bà từng bị ghét bỏ vì vai diễn Dung ma ma.

Lý Minh Khải sinh năm 1936 và là một trong những “cây đa cây đề” trong làng giải trí Hoa ngữ. Bà là diễn viên chuyên trị những vai phản diện. Bà được biết đến nhiều qua nhân vật Dung ma ma độc ác trong bộ phim Hoàn châu cách cách. Vai diễn này của Lý Minh Khải thành công đến mức bà bị khán giả ghét cay ghét đắng.

Cuộc sống riêng tư của Lý Minh Khải cũng gặp nhiều xáo trộn vì vai diễn Dung ma ma. Bà từng chia sẻ mình bị ném trứng vào người hay bị từ chối bán hàng khi đi chợ. “Các em nhỏ, người già thường la ó, xua đuổi tôi vì quá ghét vai diễn Dung ma ma”, Lý Minh Khải nói.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*