Cả Vbiz s.ốc khi hay tin Lan Ngọc gặp vấn đề lớn, da rụng như lá, tình hình hiện tại khiến fan lo lắng

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật nữ diễn viên đã bỏ túi loạt vai diễn ấn tượng trong các bộ phim đình đám.

Khi nhìn vào thành tựu người đẹp đã gặt hái được, đa số khán giả đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và không khỏi ghen tỵ.

Ninh Dương Lan Ngọc

Mới đây trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc không giấu khỏi sự lo lắng khi nhận về tin phải dự sự kiện sau một thời gian ở nhà trị da: “Tâm linh nha trời. Mai đừng rụng da như lá vàng mùa thu nha. Sau tháng ngày ở yên trong nhà trị da cấp độ mạnh nhất, hôm nay có tin sự kiện thật sự lo lắng”.

Story mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc ở trên trang cá nhân

Sau khi biết tin Ninh Dương Lan Ngọc lo lắng về tình hình sức khỏe, cư dân mạng đã phát hiện trong thời gian vừa qua nữ diễn viên khá hạn chế việc xuất hiện trước công chúng. Cô chỉ có mặt trong những chuyến du lịch, gặp gỡ người thân trong gia đình.

Ninh Dương Lan Ngọc luôn dành thời gian cho gia đình
Ninh Dương Lan Ngọc đặc biệt yêu thích đi chơi ở nhiều địa điểm đẹp cùng hội “chị em bạn dì” đình đám

Cuối tháng 5 vừa qua, phía công ty quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng làm rõ về thông tin cô bị kẻ gian mạo danh: “Từ phía công ty, chúng tôi đang liên hệ để tháo gỡ những clip không rõ nguồn gốc này, tránh những thiệt hại không tốt về hình ảnh của Lan Ngọc cũng như ảnh hưởng đến những người đang tin tưởng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trong thời gian qua. Theo đó, công ty chỉ nhận lời hợp tác để diễn viên Lan Ngọc làm đại sứ cho những tập đoàn có uy tín; hoàn toàn nói không với những lớp học tài chính cá nhân, đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn, tiết kiệm”.

Ninh Dương Lan Ngọc luôn chủ động cập nhật đều đặn những hình ảnh đời thường, và nhanh chóng đính chính tin đồn thất thiệt để tránh việc khiến khán giả hoang mang, lo lắng cho cô nàng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*