Shark Bình và Phương Oanh khoe tin vui, vợ cũ Đào Lan Hương cao tay hơn, khoe luôn thứ đặc biệt

Cách đây ít ngày, bài đăng của Shark Bình với nội dung “Tin vui cuối tuần” đã nhận được sự quan tâm từ netizen. Dù chưa rõ thực hư nam doanh nhân này đón tin vui gì và có liên quan đến bạn gái Phương Oanh không, tuy nhiên bài viết của Shark Bình đã khiến dân mạng nháo nhào, bàn luận liên tục và đặt ra nhiều nghi vấn.

Cách đây chưa lâu, Shark Bình thông báo tin vui khiến dân mạng đặt nghi vấn chuyện tình cảm của vị cá mập và Phương Oanh có tiến triển tốt.

Giữa lúc netizen vẫn đang tò mò về tin vui của Shark Bình, mới đây, dân mạng đã rẽ hướng sang khoảnh khắc mới nhất của bà Đào Lan Hương – Vợ cũ Shark Bình.

Theo đó bà Đào Lan Hương khoe ảnh tự sướng trong lúc đi du lịch. Kèm theo đó là 1 loạt các thành tích học tập được vợ cũ Shark Bình kể lại khiến nhiều người phải khâm phục.

Nhan sắc trẻ trung cua bà Đào Lan Hương – Vợ cũ Shark Bình.

Có thể thấy nhan sắc của nữ doanh nhân khác lạ, trông trẻ trung hơn hẳn so với trước kia. Không những thế hình ảnh vợ cũ Shark Bình diện áo “khoét sâu” khiến dân tình càng thêm bất ngờ.

Ngay sau khi được chia sẻ, khoảng khắc này của bà Đào Lan Hương đã nhận về nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Bình luận khen ngợi từ cư dân mạng dành cho vợ cũ Shark Bình.

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò vào tháng 8/2022. Từ đó đến nay, cuộc sống của cặp đôi có nhiều thay đổi, đặc biệt họ luôn phải đối mặt với những “sóng gió”, lời chỉ trích từ dư luận.

Trước đó chia sẻ với SAOstar, diễn viên Phương Oanh cho biết cô tự chủ được kinh tế, không hề dựa dẫm vào Shark Bình. Diễn viên Phương Oanh trải lòng: “Mọi người nói nếu không yêu đại gia thì lấy đâu ra tiền mua đồ hiệu lắm thế, nhưng thu nhập nhiều năm gần đây 1 – 2 tỷ mỗi tháng là điều bình thường, vì tôi là người chăm chỉ, yêu làm việc và biết cách kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình từ những năm 18 tuổi”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*