Shark Bình vừa đăng ký kết hô.n với Phương Oanh, vợ cũ lập tức ‘thả thính’ chủ tịch

Nữ doanh nhân hài hước hé lộ dự định làm thử thách “biến hình” mỗi ngày học hỏi chủ tịch này để làm mơi bản thân.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Phương Oanh chính thức đăng kí kết hôn với Shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình). Về phía bà Đào Lan Hương – vợ cũ của Shark Bình, sau khi chia sẻ về các con thì mới đây bà bất ngờ nhắc về chủ tịch ngân hàng đang gây sốt những ngày gần đây. Đáng nói, bên dưới bài đăng của chính mình, vợ cũ Shark Bình còn bày tỏ sự ngưỡng đến chủ tịch ngân hàng khiến nhiều người bất ngờ.

saostar-x73fuwgzmeqxncn7
sb

Trả lời những bình luận từ khán giả, bà cho biết vị chủ tịch này có tinh thần tươi trẻ khiến cô vô cùng ngưỡng mộ. Nữ doanh nhân hài hước hé lộ dự định làm thử thách “biến hình” mỗi ngày học hỏi vị chủ tịch ngân hàng này để làm mới bản thân.

Trước đó khi bị phát hiện đang hẹn hò Phương Oanh và bị nghi chưa giải quyết với vợ cũ, Shark Bình từng chia sẻ cụ thể về mối quan hệ với bà Đào Lan Hương. Shark Bình viết: Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng (ảnh trong Comment). Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục.

phuongoanh-429

Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân.

Sống trên đời ai rồi cũng có hoàn cảnh và câu chuyện riêng tư, vậy nên tôi kính mong mọi người tôn trọng cuộc sống cá nhân của chúng tôi cũng như của cá nhân mình. Tôi xin phép dừng câu chuyện tại đây và quay trở lại lối sống riêng tư kín đáo để tập trung cho sự nghiệp chuyển đổi số và đầu tư hỗ trợ Startup Việt, xin cảm ơn”.

Ngày 15/6, khán giả xôn xao với clip ghi lại hình ảnh diễn viên Phương Oanh và bạn trai là doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) thực hiện buổi lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn tại UBND phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam – quê hương của nữ diễn viên phim Hương vị tình thân.

Khi những hình ảnh, clip ghi lại buổi lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn được lan truyền trên mạng, có nhiều ý kiến cho rằng buổi lễ này được “ưu ái” vì Shark Bình và Phương Oanh là người nổi tiếng hoặc do họ tự bỏ tiền để tổ chức buổi lễ long trọng.

Hình ảnh Shark Bình và Phương Oanh trong buổi lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn tại phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam (Ảnh: T.M.).

Ông Nguyễn Thành Điệp, Chủ tịch UBND phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, khẳng định: “Buổi lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn giữa doanh nhân Nguyễn Hòa Bình và diễn viên Phương Oanh không hề có sự ưu ái gì ở đây. Đây cũng không phải buổi lễ hoành tráng như cộng đồng mạng đồn đoán. Tất cả các đôi đến đây đăng ký kết hôn đều sẽ làm như vậy”.

Cũng theo ông Điệp, từ năm 2019, UBND phường Liêm Chính thường xuyên tổ chức cho các đôi theo mô hình Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ. Sau khi hoàn thiện thủ tục, họ sẽ được mời vào phòng họp, nhà văn hóa hoặc hội trường. Chủ tịch hoặc Phó chủ tịch sẽ lên trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và nói lời chúc phúc với phông nền có sẵn. Thông thường, buổi lễ sẽ diễn ra trong vòng khoảng 2 phút.

Ông Trương Quốc Bảo, Chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cũng khẳng định: “Việc doanh nhân Nguyễn Hòa Bình và diễn viên Phương Oanh được tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn là đúng quy định. Hội trường ở phường Liêm Chính có màn hình led nên nhìn trang trọng hơn ở một số nơi khác”.

Trước đó, Shark Bình – Phương Oanh nhận được chú ý khi công khai chuyện hẹn hò.

Thời điểm đó, Shark Bình vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ. Chính vì thế, mối quan hệ giữa anh và nữ diễn viên phim Hương vị tình thân đã vấp phải làn sóng phản đối, chỉ trích dữ dội từ dư luận.

Riêng với Phương Oanh, cô bị gắn mác là kẻ thứ ba và vắng bóng khỏi các dự án phim từ đó đến nay.

Phương Oanh (SN 1989) ở Hà Nam, là người mẫu trước khi lấn sân phim ảnh. Cô gây chú ý với loạt tác phẩm truyền hình như: Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta, Hương vị tình thân… Năm 2018, cô được đề cử giải Cánh diều hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc với vai Súa trong phim Lặng yên dưới vực sâu.

Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (SN 1981) được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) năm 2019, thường được gọi bằng biệt danh Shark Bình.