Hoa hậu đình đám showbiz tr.ộm 1 tỷ cùng 6 chiếc đồng hồ xa xỉ, đã bị CA bớ

Người đẹp Costa Rica – Elena Correa đã bị chồng doanh nhân – Carlos Rodríguez tố cáo ăn cắp 40.000 USD và nhiều tài sản có giá trị lớn. Người đẹp bị bắt giữ hôm 16/6.

Ngày 16/6, tờ La Nácion đưa tin, Elena Correa – Cựu Hoa hậu Costa Rica đã bị bắt tại nhà riêng ở San Rafael, thuộc tỉnh Heredia, Costa Rica. Cô bị cáo buộc tội trộm cắp, gian lận máy tính và lừa đảo.

Theo nguồn tin địa phương, người đẹp Elena Correa bị điều tra từ tháng 4 vừa rồi khi chồng doanh nhân tố cáo người đẹp ăn cắp tài sản bằng cách chuyển 40.000 USD vào tài khoản cá nhân khi chưa được phép.

Người đẹp Elena Correa và chồng doanh nhân – Carlos Rodríguez (Ảnh: Lateja).

Ngoài ra, chồng của hoa hậu cũng cho biết vợ mình lấy trộm hộ chiếu cùng 6 chiếc đồng hồ xa xỉ, một trong số đó bằng vàng. Elena Correa còn bị điều tra vì nhiều lần giao dịch trái phép từ tháng 11/2022.

Ngày 17/6, người đẹp được thả tự do sau vài giờ giam giữ. Tuy nhiên, Elena Correa hiện không được phép gặp riêng chồng mình, nhân chứng của vụ án. Vụ việc được phanh phui giữa quá trình người đẹp Elena Correa và chồng đang tiến hành thủ tục ly hôn.

Khi chồng tố trộm cắp tài sản, Elena Correa đã mở họp báo và bật khóc tiết lộ, cô luôn bị doanh nhân Carlos Rodríguez kiểm soát, bạo lực. Do đó, Elena Correa quyết định ly hôn để giải thoát bản thân.

Elena Correa bị cảnh sát bắt hôm 16/6 (Ảnh: Lateja).

Elena Correa (SN 1990) tham gia cuộc thi Hoa hậu Costa Rica 2016 và đạt được vị trí Á hậu 1. Tuy nhiên, cô được tổ chức Hoa hậu Costa Rica chỉ định là Hoa hậu Costa Rica 2017 và đại diện Costa Rica tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ.

Elena Correa kết hôn với doanh nhân Carlos Rodríguez, hơn cô 52 tuổi, vào tháng 8/2019. Hai người từng hò hẹn gần 6 năm trước khi về chung một nhà. Người đẹp Elena Correa là vợ thứ 5 của nam doanh nhân. Người đẹp sinh năm 1990 không ít lần cáo buộc chồng không chung thủy và khẳng định bản thân là nạn nhân của các cuộc cãi vã trong hôn nhân.

Ngày 16/6, theo tờ La Nácion, Elena Correa – Cựu Hoa hậu Costa Rica đã bị bắt tại nhà riêng ở San Rafael, thuộc tỉnh Heredia, vì bị cáo buộc tội lừa đảo, trộm cắp hơn 40.000 đô và các tài sản có giá trị lớn, lẫn hộ chiếu của chồng – doanh nhân Carlos Rodríguez.

Thông tin này được xác nhận bởi Văn phòng Phó Công tố Heredia, cô được thả tự do vào 19h giờ cùng ngày sau khi bị điều tra, nhưng Elena Correa không được phép gặp riêng chồng mình, nhân chứng của vụ án.

Cách đó vài ngày, tờ La Teja đã đưa tin rằng doanh nhân này đã tố cáo vợ mình với ăn cắp một số tiền lớn của anh ta thông qua chuyển khoản ngân hàng, cũng như trộm một chiếc đồng hồ xa xỉ.

Hiện tại, Correa và Rodríguez, đang đệ đơn ly h.ôn và xảy ra nhiều tranh chấp. Trong đó có một số liên quan đến số tiền trợ cấp mà người mẫu yêu cầu. Đồng thời, cô cũng nộp đơn khiếu nại về chồng có hành vi bạo lực gia đình.

Elena Correa và người chồng doanh nhân Carlos Rodríguez. 

Elena Correa (32 tuổi) và Carlos Rodríguez (75 tuổi) kết hôn vào tháng 8 năm 2019 sau 6 năm hẹn hò, cô là người vợ thứ năm của nam doanh nhân. Hoa hậu Hoàn vũ Costa Rica 2017 cho biết chồng là gây tổn thương về tin thần lẫn thể xác khi cả hai cùng chung sống với nhau. Nàng hậu nhiều lần cáo buộc chồng không chung thuỷ và khẳng định bản thân là nạn nhân của các cuộc cãi vã trong hôn nhân.

Bên cạnh đó, trong quá trình Elena Correa đăng quang hoa hậu, chồng cô từng xúc phạm cuộc thi là “thứ bẩn thỉu”, và nói rằng những người phụ đẹp không nên tham gia.

Elena Correa từng đăng quang Hoa hậu Costa Rica 2017 và đại diện cho quốc gia này tham dự Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*